Cái tên mỹ phẩm Linh Hương dường như không còn quá xa lạ với những người rành mỹ phẩm, bởi ngoài tiêu chí sạch,an toàn mà còn hiệu quả.

Ngày 03/08/2017, Mỹ phẩm Linh Hương tổ chức đại hội thượng đỉnh Linh Hương đánh dấu 3 năm gia nhập thị trường mỹ phẩm Việt. Tại ngày hội này chúng tôi tìm ra được lí do vì sao Linh Hương lại phát triển đến vậy. Và cũng trong buổi đại tiệc này chúng tôi tìm ra được 4 cái nhất, những điểm mà khó doanh nghiệp mỹ phẩm nào làm được đến thời điểm này.

4 cai nhat cua ngay hoi thuong dinh Linh Huong - Anh 1

1. Đại hội với số lượng khách mời hùng hậu nhất trong giới mỹ phẩm

Với con số lên đến 2010 người, Linh Hương đang là doanh nghiệp mỹ phẩm online dẫn đầu về số lượng quan khách xuất hiện trong một buổi Tri Ân hệ thống.

2. Dàn sao hoành tráng nhất ngang với một đại nhạc hội

4 cai nhat cua ngay hoi thuong dinh Linh Huong - Anh 2

Tại buổi Đại Tiệc thượng đỉnh của Linh Hương có sự xuất hiện của hàng loạt những ngôi sao hạng A, đang hot nhất, đắt shown nhất như: Tuấn Hưng, Isaac, Soobin Hoàng Sơn, The men, Duy Khoa, Bảo Anh, MC Thùy Linh..

3. Nữ tổng giám đốc Linh Hương thân thiện nhất.

4 cai nhat cua ngay hoi thuong dinh Linh Huong - Anh 3

Tôi may mắn được mời tham dự buổi đại tiệc này, và tôi cực kỳ thích thú trước cách xuất hiện cũng như cách giao tiếp thân thiện của nữ tổng giám đốc thương hiệu này. Và cũng trong buổi tiệc này được tiếp xúc với những cô nàng trong hệ thống mỹ phẩm này, tôi cũng được biết: nữ tổng giám đốc này ngay cả trong cuộc sống cũng cực kì thông minh nhưng giản dị, dễ gần, sống có trước có sau…và đó cũng chính là lí do vì sao cô gây dựng được thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương hùng mạnh đến vậy.

4. Thương hiệu mỹ phẩm có tính đoàn kết nhất, và có nhiều cô gái đổi đời từ mỹ phẩm này nhất.

4 cai nhat cua ngay hoi thuong dinh Linh Huong - Anh 4

Qua buổi đại tiệc , rất nhiều câu chuyện, rất nhiều thành công được chia sẻ. Và Linh Hương như sợi dây gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, và giúp nhiều cô gái đổi đời hơn.

Với những điểm đặc biệt này, tôi chắc chắn Linh Hương sẽ còn tiến xa hơn nữa. Chúc cho thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương ngày càng phát triển, ngày càng thành công.

Lê Hương