Bưởi là loại trái có tác dụng cực tốt trong việc giảm cân. Giảm cân bằng bưởi cực nhanh, lại an toàn cho sức khỏe của bạn.

Cách thứ nhất: Ăn bưởi giảm cân

4 cach giam can don gian voi buoi khong phai ai cung biet! - Anh 1

Ăn ¼ hoặc một quả bưởi trước khi ăn cơm nửa tiếng. Sau khi ăn được khoảng một tháng, vòng eo và bụng dưới của bạn giảm đi rõ rệt.

Ăn bưởi trước bữa ăn có thể giảm được lượng thức ăn trong các bữa ăn, ngoài ra bưởi còn giúp hấp thụ chất béo trong cơ thể và giảm cân hiệu quả.

Cách thứ hai: Ăn bưởi chua ngọt

4 cach giam can don gian voi buoi khong phai ai cung biet! - Anh 2

Bạn có thể thay vì ăn vặt, ăn chocola, ăn khoai, những loại thực phẩm có nhiệt lượng cao này đổi thành bưởi chua ngọt. Các chất béo trong cơ thể được đào thải ra ngoài giúp giảm cân,

Xem thêm: Phương pháp giảm cân và kéo dài tuổi thọ với chuối của người Nhật

Cách thứ ba: Uống nước ép bưởi

4 cach giam can don gian voi buoi khong phai ai cung biet! - Anh 3

Phương pháp ăn bưởi cũng đa dạng phong phú, ngoài ăn sống ra, có thể ép thành nước ép hoặc nước đường cũng rất tốt. Cho thêm chút mật ong để có thức uống trà bưởi mật ong giảm cân dưỡng da. Mỗi ngày uống vài cốc, một tháng sẽ giảm cân rõ rệt.

Cách thứ tư: Uống trà bưởi nóng

4 cach giam can don gian voi buoi khong phai ai cung biet! - Anh 4

Mùa thu thích hợp uống vài cốc đồ uống nóng, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách hâm nóng trà bưởi. Tép bưởi được cắt ra thành miếng nhỏ đặt vào trong nồi, cho lượng nước vừa phải, sau đó dùng lửa lớn đun sôi vặn nhỏ lửa. Khi nấu được nửa giờ cho thêm chút đường viên lượng vừa đủ là có thể uống rồi. Nấu trà bưởi thích hợp cho người giảm béo trong thời kỳ kinh nguyệt, ngoài ra còn có tác dụng đề phòng cảm cúm hữu hiệu.

(T/h)