Mang theo 329 đại biểu của 10 nước Đông Nam Á và Nhật Bản, con tàu Nippon Maru đã cập cảng Cát Lái, TP.HCM bắt đầu chuyến giao lưu 4 ngày tại Việt Nam.

329 dai bieu 10 nuoc Dong Nam A giao luu tai Viet Nam - Anh 1

Trong 4 ngày giao lưu tại TP.HCM, các đoàn đại biểu sẽ có dịp tham quan một số địa danh nổi tiếng tại thành phố cũng như tìm hiểu về văn hóa, tập quán của người dân tại đây thông qua homestay. Sau lễ đón, thành viên đoàn đại biểu các quốc gia đã chia nhau về các gia đình nuôi.

Cùng với Thúy Hằng, thành viên đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam , là đại biểu thanh niên Thái Lan Wadthanya về ở homestay tại một gia đình truyền thống với ba thế hệ cùng chung sống. Đây là gia đình đã tham gia đón các đại biểu từ Nhật Bản, Philippines, Thái Lan... được 2 năm và mang đến những trải nghiệm rất Việt Nam cho các đại biểu thanh niên trẻ.

"Tôi đã gặp các thành viên trẻ trong gia đình nuôi hôm qua. Chúng tôi đã dạo chơi phố đi bộ và ăn tối cùng nhau, tôi thật sự cảm thấy như đang được ở nhà vậy. Hôm nay chúng tôi đã được đi thăm các Bảo tàng và dinh Độc lập để tìm hiểu về cuộc chiến và lịch sử oai hùng của đất nước các bạn", Wadthanya, đại biểu thanh niên Thái Lan chia sẻ.