Vẻ xinh đẹp và sự kiên cường khi phải tập luyện gian khổ của các bạn ấy khiến ai cũng nể phục, yêu mến.

Câu chuyện về 32 nữ cảnh sát đặc nhiệm đang gây chú ý lớn của dư luận. Không chỉ bởi lần đầu tiên Việt Nam có một trung đội đặc nhiệm nữ mà hơn thế, các cô gái này còn hút hồn mọi người bởi toàn là kiều nữ xinh đẹp, trẻ trung.

32 bông hoa thép trong trung đội đặc nhiệm nữ đầu tiên của VN đang trở thành chủ đề "gây sốt" trên mạng.

Xem hình ảnh tập luyện gian khổ của 32 nữ cảnh sát đặc nhiệm ấy, nhiều người không khỏi trầm trồ, nể phục. Là con gái nhưng các bạn ấy cũng phải trải qua kỳ huấn luyện y như của nam. Những bài thể dục, võ thuật đòi hỏi sức khỏe tốt, sự dẻo dai, những bài tập huấn với độ cao và tư thế nguy hiểm, thực hành chống khủng bố, báo động giữa trưa nắng hay đêm khuya… đều có trong chương trình tập luyện của các nữ cảnh sát đặc nhiệm ấy. Môn côn nhị khúc rất dễ tự làm tổn thương bản thân các bạn ấy cũng phải “kinh qua”. Trong quá trình tập luyện, đã có trường hợp bị đập côn vào tay, vào đầu, mặt rồi nhưng vì đam mê và nghị lực, các cô gái đã vượt qua tất cả khó khăn.

Các bạn ấy phải trải qua thật nhiều những bài tập gian khổ không khác gì những đặc nhiệm nam.

Không chỉ hút hồn mọi người bằng sự mạnh mẽ trong từng bài tập luyện, các nữ cảnh sát đặc nhiệm còn khiến ai cũng phải yêu vì sự hồn nhiên, trong sáng, trẻ trung. Ngoài giờ học họ vẫn là những cô gái điệu đà thích pose hình, soi gương với nụ cười rạng rỡ.

Các cô gái trong đội đặc nhiệm nữ toàn là những thiếu nữ trẻ trung, xinh đẹp.

Sau những giờ học nghiêm ngặt, các bạn ấy lại trở về là đúng chất con gái điệu đà thích pose hình, soi gương.

Những lời nể phục, ngợi khen, những dòng bình luận cứ tới tấp được gửi đến clip ghi phóng sự về những “bông hồng thép” này: “Bất ngờ khi có nữ cảnh sát đặc nhiệm ở quê hương mình. Thật tự hào”; “nhìn các bạn này mà mình khâm phục thế. Lại toàn cô gái xinh nữa chứ. Đáng ngưỡng mộ”; “các chị làm mình nhớ tới ước mơ làm cảnh sát quá…

Vậy là từ bây giờ Việt Nam cũng có những nữ cảnh sát đặc nhiệm xinh đẹp, mạnh mẽ y như trong các bộ phim từng đốn tim teens mình.

Clip: Đội nữ đặc nhiệm đầu tiên của VN tập luyện

Nhật Minh