(HQ Online)- Ngày 19-11-2014, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2 năm 2014 (tại Hà Nội) với chủ đề “Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng- Vật liệu xây dựng” sẽ được khai mạc với sự tham gia của 1.170 gian hàng của 315 DN trong và ngoài nước.

Triển lãm Vietbuild là cơ hội để các DN giới thiệu tiềm năng và tìm kiếm cơ hội phát triển. (Ảnh: Nguồn Internet)

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2014 (diễn ra từ ngày 19-11 đến 23-11 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội) thu hút 223 DN trong nước, 52 DN liên doanh và 26 DN, các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Singapore, Italia...

Triển lãm lần này sẽ trưng bày các sản phẩm phản ánh thành tựu và sự phát triển toàn diện trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất. Trong đó, lĩnh vực bất động sản thiết bị điện có 72 DN, trang trí nội ngoại thất, thiết bị vệ sinh 90 DN, vật liệu xây dựng 36 DN và 117 DN khác. Nhiều DN có gian hàng quy mô lớn từ 36m² đến hơn 150 m².

Các sản phẩm được trưng bày gồm sản phẩm thi công, kiểm định chất lượng công trình, thiết bị, công nghệ xây dựng công nghiệp, công trình giao thông, dân dụng, thủy lợi, máy móc thi công cơ giới; các dự án bất động sản công nghiệp, du lịch, thương mại của các tỉnh, thành phố lớn trong nước và của các tập đoàn nước ngoài. Ban tổ chức cho biết, điểm mới của triển lãm lần này là điểm nhấn về chất lượng sản phẩm.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng sẽ diễn ra các hội thảo, diễn đàn DN, chương trình giao lưu về tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản; giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện, các khu đô thị mới trong cả nước, các sản phẩm xây dựng, vật liệu xây dựng... Các hoạt động trên nhằm tạo điều kiện để các DN và người tiêu dùng gặp gỡ, trao đổi. Qua đó, DN nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng để định hướng sản xuất, kinh doanh phù hợp.