Bạn sẽ tìm được hot-trend của mùa thu đông năm nay qua 3 xu hướng nổi bật từ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Thêm một mùa sự kiện Vietnam International Fashion Week nữa, khán giả yêu thời trang được sống trong không khí của một tuần lễ thời trang chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, được thỏa sức sáng tạo phong cách với “The Best Street Style”. Style cổ điển đã "phủ sóng" sự kiện này với 3 xu hướng thời trang nổi bật.

Khoe nội y táo bạo

Thời tiết vào mùa thu đông trở lạnh có lẽ không là gì với những người trẻ thủ đô đã quá quen với 4 mùa trong năm. “Thời trang phang thời tiết” là cụm từ hợp lý nhất cho những xu hướng street style năm nay khi đồng loạt những vòng 1 thiếu nữ lấp ló sau chiếc áo brallete ren đầy gợi cảm nhưng không hề phô, mà được phối vô cùng tinh tế. Lần lượt các fashionista, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 2 Hoàng Thùy… cũng không thể bỏ qua mốt diện đồ này.

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 1

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 2

Sự trở lại của mũ nồi

Xinh xắn trong những chiếc mũ nồi thanh lịch đầy cảm hứng Parisian Chic, không chỉ các nghệ sĩ nổi tiếng như Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 6 Hương Ly, diễn viên Chi Pu, Midu, Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2011 Valerie Lim, các fashionista tham dự “The best street style”… mà còn càn quét show diễn của thương hiệu thời trang I HATE FASHION, nhà thiết kế Xuân Lê. các fashionista nhí cũng không chịu kém cạnh. Đây chính là một gợi ý vô cùng hợp lý cho mùa thu khi trời không quá lạnh để đội mũ len nhưng cần đảm bảo sự ấm áp và thời trang.

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 3

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 4

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 5

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 6

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 7

Sắc đen thống trị

Màu đen có lẽ là màu ưa thích của rất nhiều tín đồ thời trang thủ đô và các nghệ sĩ, khách mời tham dự khi đồng loạt từ ngày đầu đến ngày cuối Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, màu đen chiếm thế chủ đạo trong các bộ trang phục. Dễ hiểu vì màu đen là màu gây ấn tượng mạnh nhất với người đối diện, lại dễ phối đồ, kết hợp phụ kiện, và quan trọng là an toàn trong mọi sự kiện.

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 8

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 9

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 10

3 xu huong thoi trang 'len ngoi' tai VIFW 2016 - Anh 11

Hanna

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900