Ngày 5/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang phối hợp với công an TP. Mỹ Tho điều tra làm rõ vụ án mạng trên đường Hùng Vương (TP. Mỹ Tho).

Nạn nhân là Trần Nhựt Minh, biệt danh Tý cận, 21 tuổi, ngụ P.2, TP. Mỹ Tho.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 4/9, Cao Quốc Ân (biệt danh “Vũ lắc, 35 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho) đang ở nhà thì Minh và Bùi Minh Tuấn (20 tuổi, ngụ P.4, TP. Mỹ Tho) đến để giải quyết mâu thuẫn.

3 thanh nien 'huyet chien' giua duong, 1 nguoi chet - Anh 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án.

Khi thấy Minh và Tuấn đến, Ân đã chạy vào nhà đóng cửa lại. Minh và Tuấn đập cửa nhưng không vào được nên hâm dọa Ân rồi bỏ đi.

Một lúc sau, Ân điều khiển xe máy chạy ra cầu Hùng Vương (đoạn gần xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho) để đón bạn gái và mang theo 1 con dao Thái Lan.

Khi đến gần cầu Hùng Vương thì Ân gặp Minh và Tuấn. Bất ngờ, Minh và Tuấn cầm dao đâm vào bụng của Ân. Hoảng hốt, Ân dùng dao chống trả và đâm nhiều nhát vào người của Minh.

Sau hỗn chiến, Ân được bạn đưa đến Bệnh viện Quân y 120 (tỉnh Tiền Giang) cấp cứu, sau đó chuyển sang Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (tỉnh Bến Tre) điều trị.

Hiện Ân được đưa về tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang để điều trị trong tình trạng trên người có nhiều vết thương tập trung ở vùng bụng, tay, lưng và đầu.

Riêng Minh và Tuấn sau khi gây án đã lên xe chở nhau vào bệnh viện cấp cứu nhưng Minh tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Minh chết do mất máu cấp, đứt động mạch cánh tay đầu, tràn máu màng phổi và thủng phổi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hữu Vinh/Công an TP. HCM