3 "thần đồng" Bolero nhí là Nguyên Hoàng, Đức Vĩnh, Quang Linh sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, dạt dào cảm xúc...và được khán giả gọi bằng danh xưng đặc biệt.

Thần đồng Bolero 4 tuổi - Mai Nguyên Hoàng

3 'than dong' Bolero nhi khien nguoi nghe 'dung toc gay' - Anh 1

"Thần đồng Bolero" Mai Nguyên Hoàng (4 tuổi).

Trong chương trình Biệt tài tí hon được phát sóng vào ngày 15/1/2017 vừa qua, cậu bé Mai Nguyên Hoàng (4 tuổi) khiến khán giả sững sờ vì sở hữu giọng hát cực ngọt. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Nguyên Hoàng đưa người nghe đi hết từ cảm xúc này đến cảm xúc khác qua các ca khúc Bolero như Chuyện tình không dĩ vãng, Qua cơn mê và Duyên phận.

Bé Mai Nguyên Hoàng thể hiện xuất sắc ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng, Duyên phận...

Chỉ mới 4 tuổi nhưng cậu bé Nguyên Hoàng thể hiện xuất sắc phần thi của mình, luyến láy ca từ và lời rõ ràng, ngọt ngào. Đồng thời, "thần đồng Bolero" nhí còn không quên biểu cảm gương mặt buồn bã theo đúng nội dung bài hát làm trường quay thích thú.

Với khả năng trời phú của mình, bé Nguyên Hoàng nhận được lượt bình chọn cao nhất để sở hữu tấm vé đi vào Bán kết Biệt tài tí hon.

Tuyệt đỉnh song ca nhí - Đức Vĩnh

3 'than dong' Bolero nhi khien nguoi nghe 'dung toc gay' - Anh 2

Đức Vĩnh từng đạt quán quân Vietnam's Got Talent 2015.

Từng dành ngôi vị quán quân Vietnam's got Talent 2015 với những ca khúc mang âm hưởng dân gian Bắc Bộ hay vai diễn trong Quan âm thị kính, Đức Vĩnh lại tiếp tục gây ấn tượng trong Tuyệt đỉnh song ca nhí qua liên khúc Nỗi buồn hoa phượng - Lưu bút ngày xanh bằng chất giọng "ngọt như mía lùi".

Màn song ca của Đức Vĩnh và Quỳnh Anh.

Chàng "Thị Mầu nhí" Đức Vĩnh đánh thức mọi giác quan của người nghe khi từng câu chữ cất lên, người hâm mộ liên tục dành những tràng pháo tay ủng hộ, mê mẩn: "Tiếng ve nức nở buồn hơn tiếng lòng, biết ai còn nhớ đến ân tình xưa"...

Vietnam Idol Kid - Quang Linh

3 'than dong' Bolero nhi khien nguoi nghe 'dung toc gay' - Anh 3

Quang Linh - "hoàng tử Bolero" Vietnam Idol Kid.

Sở hữu chất giọng đặc biệt, giàu cảm xúc và lối trình diễn tuyệt vời, chứa nhiều nỗi niềm sâu cảm, Quang Linh - Vietnam Idol Kid nhận được yêu mến của khán giả và được tặng danh hiệu "Hoàng tử Bolero" sau khi kết thúc ca khúc Đèn khuya.

Với mong muốn dành tặng ca khúc này đến người mẹ của mình cùng bạn bè ở quê nhà, Quang Linh đã gửi gắm tất cả tình cảm, cảm xúc chân thật nhất để bày tỏ. Giọng ca của Quang Linh đã khiến giám khảo Isaac phải "dựng tóc gáy" khi nghe cậu bé thể hiện.

Quang Linh thể hiện ca khúc Đèn khuya.

"Thật sự là rất hay, chú hi vọng con sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn nữa để thể hiện giọng hát của mình vì con có giọng hát vô cùng đặc biệt. Con là hoàng tử Bolero của chương trình năm nay", giám khảo Isaac bày tỏ.

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN