Gian hàng của Passion-drive, một thương hiệu phụ trợ đã khiến không ít khách tham quan tò mò và thích thú khi trưng bày tới 3 siêu xe đình đám là Lamborghini Aventador Roadster, Rolls-Royce Phantom phiên bản limited năm 1982 và Maserati GT.

3 sieu xe gay 'choang' o gian hang phu kien Passion-drive - Anh 1

Bộ 3 siêu xe ở một gian hàng phụ trợ. Ngoài cùng là chiếc chiếc xe cổ Rolls-Royce Phantom phiên bản limited năm 1982. Ảnh: Việt Hải

Các gian hàng phụ trợ xuất hiện bên ngoài sảnh Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 tỏ ra khá "chịu chơi" khi trưng bày các siêu xe thể thao có sức hấp dẫn không thua kém gì so với các thương hiệu xe sang.

Trong khuôn khổ diện tích 100m2 khá chật hẹp, thương hiệu Passion-drive đã trưng bày 3 siêu xe đình đám là Lamborghini Aventador Roadster, Rolls-Royce Phantom phiên bản limited năm 1982 và chiếc Maserati GT được sử dụng các dịch vụ chăm sóc đặc biệt từ nhãn hàng này.

3 sieu xe gay 'choang' o gian hang phu kien Passion-drive - Anh 2

Siêu bò Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần màu đỏ rực. Ảnh: Việt Hải

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần màu đỏ rực nổi bật và trở thành tâm điểm của gian hàng này.

Theo thông tin, đây là chiếc Aventador Roadster đầu tiên cập bến Việt Nam và cũng là chiếc xe được thường xuyên được đem đi trưng bày tại các sự kiện về siêu xe.

Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5L, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

3 sieu xe gay 'choang' o gian hang phu kien Passion-drive - Anh 3

Chiếc Maserati GranTurismo. Ảnh: Việt Hải

Chiếc xe xuất hiện tại triển lãm lần này được sử dụng dịch vụ phủ gốm đặc biệt của Ceramic Pro.

Kế bên chiếc Lamborghini Aventador mui trần màu đỏ này là chiếc xe cổ Rolls-Royce Phantom phiên bản limited năm 1982. Phiên bản Rolls-Royce Silver Spirit Mark I màu xanh lục đẹp mắt này sử dụng khối động cơ V6, dung tích 6,75 lít và hộp số tự động 4 cấp. Chiếc xe trải qua 34 năm sử dụng đã trở lại như mới với công nghệ hồi phục nước sơn đã cũ của Restor FX.

Chiếc Maserati GranTurismo xuất hiện tại gian sử dụng động cơ V8, dung tích 4,2 lít, sản sinh công suất tối đa 405 mã lực và mô-men xoắn cực đại 460 Nm. Kết hợp với hộp số tự động ZF 6 cấp, xe mất khoảng 5,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 285 km/h.

Chiếc xe cũng được độ một bộ body kit và sử dụng dán Film bảo vệ PPF của Magnus Pro.

Phúc Vinh