Vừa qua, hàng trăm người ở siêu thị Lotte Mart đã vô cùng hào hứng khi bất ngờ được chứng kiến cùng lúc 3 ngôi sao mà mình yêu thích: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Văn Mai Hương xuất hiện tại đây.

Chuyện lạ ở Lotte Mart: “sao” mời thử mì

Vừa qua, hàng trăm người ở siêu thị Lotte Mart đã vô cùng hào hứng khi bất ngờ được chứng kiến cùng lúc 3 ngôi sao mà mình yêu thích: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Văn Mai Hương xuất hiện tại đây. Thật kì lạ, họ xuất hiện chỉ để…ăn mì ăn liền, một loại mì ăn liền mới có mặt trên thị trường. Không những ăn mì mà họ còn mời mọi người thử mì. Nhiều người đã rất ngạc nhiên và tò mò trước thương hiệu mì mới. Mì ăn liền có đến 3 đại sứ thương hiệu đều là những ca sĩ đẳng cấp và được yêu mến. Đó là sản phẩm mì ăn liền của công ty mì bán chạy số 1 Nhật Bản và hàng đầu thế giới: Nissin Foods.

Ăn mì cùng sao - Khoảnh khắc khó quên.

Có thể nói không khí tại Lotte Mart đã “nóng” hơn bao giờ vì không phải lúc nào cũng được thấy thần tượng mình yêu thích có một hoạt động hết sức dễ thương và gần gũi là ăn mì.

- Chị Hương là người đã được tận tay Đàm Vĩnh Hưng mời thử mì vui vẻ nói: “Tôi quá bất ngờ với niềm vui này. Không những được gặp ca sĩ yêu thích mà còn được đích thân anh Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu mì Nissin nữa. Tôi thử và rất thích sợi mì dai, ngon như sợi mì tươi”.

- Bạn Vân vẫn còn chưa dứt nụ cười trên môi khi phát biểu cảm nghĩ “Văn Mai Hương rất dễ thương. Lúc mời tôi ăn, tôi có đùa với cô ấy ăn mì ăn liền không sợ mọc mụn à? Cô ấy đã cười rất tươi và tiết lộ loại mì này là mì không chiên, sẽ không lo bị nóng trong người”.

Bật mí của 3 đại sứ thương hiệu.

Ngược lại, 3 ngôi sao thì lại khá “căng thẳng”:

- Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Chưa bao giờ Hưng có hoạt động mời mọi người ăn mì như vậy. Lúc đầu cũng hơi ngại nhưng mà Hưng thật sự rất muốn giới thiệu cho mọi người loại mì mà cả thế giới đều ưa chuộng là mì Nissin. Ngay khi biết ông Momofuku Ando, người sáng lập công ty Nissin Food cũng chính là người phát minh ra mì ăn liền đầu tiên trên thế giới, Hưng đã rất muốn trở thành đại sứ thương hiệu cho Nissin. Đàm Vĩnh Hưng đã đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn khắc khe của Nissin và vượt qua nhiều “sao” Việt khác để nhận vai trò này, nên Hưng rất vui!”

- Còn Cẩm Ly thổ lộ “Cẩm Ly có gia đình rồi nên hễ thấy sản phẩm nào ngon, tốt cho sức khỏe gia đình thì rất mong muốn giới thiệu đến đông đảo mọi người. Cẩm Ly mong gia đình nào cũng được mạnh khỏe. Mì không chiên Nissin thì không chiên qua dầu nên không lo bị nóng trong người, sẽ an toàn cho sức khỏe”.

- Nhưng Văn Mai Hương thì không phát biểu gì cả, vì cô bận….tiếp tục ăn mì không dứt ra được. Nghe người bạn đi cùng nói Mai Hương từ xưa đã là tín đồ của mì ăn liền. Nên gặp được loại mì ưng ý là ăn say mê luôn!

Mì không chiên Nissin

- Với công nghệ riêng đột phá từ Nhật Bản, Mì Không Chiên Nissin vì không chiên qua dầu nên không sợ nóng, đồng thời rất ngon nhờ sợi mì dai, nước súp đậm đà phù hợp với khẩu vị Việt.

- Hiện nay, Mì Không Chiên Nissin có 3 hương vị độc đáo hấp dẫn:Tôm chua cay tinh túy, Gà rau răm thơm ngọt và Bò sốt tiêu cay. Chỉ với 1 gói Mì Không Chiên Nissin và 400 ml nước sôi, trong vòng 3 phút, bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời ngay tại nhà.

- Sản phẩm Mì Không Chiên Nissin được phân phối rộng khắp các siêu thị, chợ, và các cửa hàng với giá bán lẻ 5.000vnd/gói.