3 nữ sinh ở Đồng Nai đã mất tích nửa tháng. Đến ngày 2/11, gia đình nhận được tin nhắn đem tiền ra biên giới chuộc con vì 2 trong 3 cháu đang bị 1 người phụ nữ gán nợ thua bạc tại Campuchia.

Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, ngày 3/11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) (Công an tỉnh Đồng Nai) cho biế, cơ quan này đang xin ý kiến Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an để cùng phối hợp điều tra vụ 3 nữ sinh THCS tại Biên Hòa - Đồng Nai mất tích gồm Phan Tâm N., Lê Mỹ Ng. và Nguyễn Thanh Ng., cùng 12 tuổi, ngụ phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Báo Dân trí cũng đưa tin, chị Phan Thị Thu T. (ngụ tại khu phố 3, phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) sáng 18/10, con gái chị là Phan Tâm N. mang cặp đi học như thường ngày. Tuy nhiên, đến khoảng 7h30 cùng ngày, chị nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo con gái của chị và một người bạn cùng lớp là cháu Lê Mỹ Ng. đã không đến lớp.

3 nu sinh o Dong Nai nghi bi dua qua bien gioi gan no cho song bac - Anh 1

Hai trong ba nữ sinh Đồng Nai bị mất tích. (Ảnh: Dân trí)

Nhận được thông tin từ cô giáo, chị Tâm cùng người nhà cháu Ng. liền đi tìm con nhưng vẫn không thấy. Đến cuối buổi chiều cùng ngày, chị T. nhận được thông tin từ một số người bạn học cùng trường với con gái báo rằng trên facebook của một học sinh lớp 9 cùng trường đã đăng tải một đoạn ghi âm nhắn rằng học sinh này đã dẫn 2 cháu Nh. và Ng. đi khỏi địa phương. Theo chị Tâm, học sinh lớp 9 rủ 2 cháu Như và Ngọc đi chơi có thể là Nguyễn Thanh Ng. (ở cùng xóm).

Trong khi đó, chị Đinh Ngọc M. (mẹ nữ sinh Lê Mỹ Ng.) cho biết, gia đình cũng tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Ngày 2/11, gia đình nhận được tin nhắn của một người xe ôm với nội dung nhìn thấy Ngọc ở cửa khẩu Đức Huệ (Long An). Người này nói, đã chở một phụ nữ người Việt tên Nga cùng hai bé gái giống Ngọc và Như qua Campuchia đánh bạc. Do thua tiền ở sòng bài nên bà Nga để 2 bé gái lại trừ nợ. Hiện, Ngọc và Như đang bị giam giữ ở khu nhà trọ gần biên giới. Gia đình đưa tiền lên cửa khẩu Đức Huệ để chuộc cháu về. Nếu vài ngày tới không đến thương lượng với chủ nợ, hai cháu sẽ bị bán cho người khác.

Sau khi nhận thông tin này, gia đình 2 cháu đã trình báo công an địa phương để vào cuộc giải cứu. Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành xác minh thông tin trên.

Nhân Văn (tổng hợp)

Video đang được xem nhiều nhất:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật