Một ông cụ 70 tuổi và chú chó nhỏ ở thành phố Welwyn Garden, Anh đã được cứu thoát khỏi chiếc ô tô đang bị chìm xuống hồ nước nhờ 3 người qua đường tốt bụng.

Sự việc xảy ra vào chiều Chủ Nhật (9/10) vừa qua tại thành phố Welwyn Garden, Anh. Một cụ ông cùng với chú chó của mình đã bị mắc kẹt trong chiếc ô tô và bị rơi xuống hồ nước ở công viên Stanborough.

3 nguoi di duong dung cam lao xuong ho cuu cu gia va chu cho sap chet - Anh 1

3 người qua đường dũng cảm lao mình xuống hồ nước sâu để cứu người gặp nạn.

May mắn thay, trong giây phút ngàn cân treo sợi tóc, có 3 người qua đường gồm 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ, đã không ngần ngại lao mình xuống hồ nước để giải cứu người bị nạn.

Qua đoạn video được các nhân chứng ghi lại, có thể thấy cảnh 3 người anh hùng bơi vòng quanh chiếc ô tô và nỗ lực tìm mọi cách phá cửa xe để giải cứu nạn nhân. Họ liên tục dùng tay đấm mạnh vào cửa kính xe nhưng thất bại. Đến khi chiếc xe bắt đầu chìm, cả 3 người mới hợp sức phá tung được cánh cửa sau của ô tô và giải cứu thành công cho ông cụ 70 tuổi cùng chú chó nhỏ.

3 nguoi di duong dung cam lao xuong ho cuu cu gia va chu cho sap chet - Anh 2

Mãi cho đến khi chiếc xe gần chìm, họ mới phá được cửa sau của chiếc ô tô.

Được biết, ông cụ đã được đưa đến bệnh viện nhưng không gặp thương tích nào đáng kể. Sau đó, cảnh sát Hertfordshire đã có mặt tại hiện trường để trục vớt chiếc ô tô bị chìm dưới đáy hồ.

Sự việc trên đã khiến cho nhiều người cảm động và không ngớt lời ca ngợi hành động dũng cảm của 3 người anh hùng vô danh kia. Thì ra, trong xã hội của chúng ta vẫn còn rất nhiều những con người tử tế và biết sống vì người khác, họ đã truyền tải niềm vui và cảm giác ấm áp, an toàn đến với mọi người.

3 nguoi di duong dung cam lao xuong ho cuu cu gia va chu cho sap chet - Anh 3

Ông cụ và chú chó nhỏ đã được giải cứu thành công.

3 nguoi di duong dung cam lao xuong ho cuu cu gia va chu cho sap chet - Anh 4

Sau đó, cảnh sát Hertfordshire đã có mặt tại hiện trường để trục vớt chiếc xe bị chìm.

Theo Thảo Yukimoon / Trí Thức Trẻ