Nước ép, sushi, sữa chua là 3 món rất tốt với vẻ đẹp, sức khỏe của nàng. Nhưng có những gợi ý giúp bạn chuẩn bị những món tốt hơn nữa tặng nàng.

3 mon tot hon nua danh tang nang - Anh 1

Tận dụng thêm chất xơ cho nàng bằng hoa quả cắt miếng

Nước ép

Uống nước ép là một cách lành mạnh để bổ sung các loại vitamin và khoáng chất. Nhưng cô ấy sẽ bỏ lỡ tất cả các sợi liên kết khỏe mạnh được tìm thấy trong các loại trái cây.Phải làm gì: Thay vì uống nước ép, bạn hãy chuẩn bị một đồ uống khỏe mạnh, pha trộn loại nước ép bạn thích với các trái cây cho nàng, cô ấy nhận được nhiều vitamin, khoáng chất cùng với chất dinh dưỡng khác của các chất xơ.

3 mon tot hon nua danh tang nang - Anh 2

Sashimi là một gợi ý tuyệt vời cho vẻ đẹp và sức khỏe của nàng

SushiCác loại cá chế biến sushi đều giàu omega-3, protein cao. Gạo là một hạt khỏe mạnh. Cộng với các phiên bản "Tây hóa" của sushi được bao phủ trong các loại nước nước sốt, pho mát kem béo ngậy hoặc chiên giòn. Tốt và ngon phải không? Đừng để điều đó quyến rũ vì cô ấy có thể ăn nhiều hơn bình thường, nhất là cơm.Phải làm gì: Có thể thay bằng sashimi, chỉ ăn cá mà không có gạo, nhất là không có nước sốt.

3 mon tot hon nua danh tang nang - Anh 3

Sữa chua với trái cây và chút quế là bữa sáng tuyệt hảo cho nàng

Sữa chuaSữa chua có đường, còn đánh với sữa đặc nữa thì ngoài công dụng tiêu hóa, nó chẳng khác nào một lon nước ngọt. Chưa thấy nàng đẹp da, đã thấy nàng nổi mụn!Phải làm gì: Hãy chuẩn bị cho nàng một ly sữa chua không đường với một số trái cây, một chút quế, nàng đã có một bữa sáng tuyệt vời.

Theo Phunuvietnam