Cách xử lý sự cố phục trang, việc nhịn đau để biểu diễn khiến khán giả có nhiều thiện cảm với Joy.

Bài đăng gần đây của một fan về cách xử lý của Joy trước sự cố phục trang đang được nhiều netizen quan tâm. Trong lúc trình diễn, chiếc vòng tay va đập liên tục khiến tay thành viên Red Velvet đỏ ửng nhưng cô nàng đã có cách xử lý khiến khán giả thán phục. Nhiều fan nhận ra rằng đây không phải là lần đầu tiên Joy thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân khấu.

1. Xử lý sự cố phục trang

3 lan Joy Red Velvet ghi diem nho thai do chuyen nghiep tren san khau - Anh 1

Trong màn trình diễn ca khúc Dumb Dumb, vấn đề xảy ra khi chiếc vòng tay rườm rà va đập vào tay của Joy. Khán giả cho rằng có thể nữ ca sĩ rất đau vì chiếc vòng đập khá mạnh, tay cô nàng còn ửng đỏ.

3 lan Joy Red Velvet ghi diem nho thai do chuyen nghiep tren san khau - Anh 2

Joy đã bình tĩnh tháo chiếc vòng tay ra ngay lập tức và hoàn thành tiết mục mà không để xảy ra sai sót. Trong suốt quá trình, nữ ca sĩ không để lộ chút lúng túng nào.

3 lan Joy Red Velvet ghi diem nho thai do chuyen nghiep tren san khau - Anh 3

Khi kết thúc sân khấu, Joy đã nhặt chiếc vòng lên trước khi rời đi. Pha xử lý nhanh nhẹn của Joy đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự động viên từ netizen.

2. Nhịn đau để quảng bá cùng nhóm

Trong đợt quảng bá Russian Roulette, Joy bị chấn thương đầu gối chân trái. Ngôi sao 20 tuổi vẫn kiên trì quảng bá cùng nhóm trên các sân khấu âm nhạc với một bên chân được băng bó. Theo lời kể của các fan tại trường quay Music Core, Joy đã không thể cầm cự đến hết lần ghi hình thứ 3. Dù đau chân nhưng cô vẫn cố gắng mỉm cười, cho đến khi không thể nhịn đau được mới đến bệnh viện. Các fan đánh giá cao tinh thần chuyên nghiệp của thần tượng.

3 lan Joy Red Velvet ghi diem nho thai do chuyen nghiep tren san khau - Anh 4

Joy (bìa trái) kiên quyết quảng bá cùng nhóm dù đầu gối dính chấn thương.

3. Vẫn tiếp tục trình diễn sau khi bất ngờ ngã sụp trên sân khấu

Trong buổi biểu diễn tại festival ở trường đại học Kyungnim, Joy đã bất ngờ ngã sụp xuống sàn sân khấu, đồng thời dùng tay che tóc và đôi tai. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ ca sĩ nhanh chóng đứng lên, hoàn thành tiết mục dù các thành viên muốn cô lui vào hậu trường để kiểm tra.

3 lan Joy Red Velvet ghi diem nho thai do chuyen nghiep tren san khau - Anh 5

Joy bất ngờ ngã khụy trên sân khấu.

3 lan Joy Red Velvet ghi diem nho thai do chuyen nghiep tren san khau - Anh 6

Dù bị sốc nhưng Joy vẫn tiếp tục phần trình diễn.

Lúc đầu, khán giả cho rằng Joy bị giật mình bởi tiếng pháo sân khấu hoặc do sức khỏe không ổn định. Nhưng một video gần hơn cho thấy thủ phạm dường như chính là tai nghe của cô. Các fan tinh mắt nhận thấy có tia lửa bắn ra ở tai nghe trước khi Joy ngã xuống.

Paja