Mùa đông đã đến, và chúng ta sắp cần đến những chiếc khăn len ấm áp trên cổ mình. Không có đúng và sai trong cách bạn đeo một chiếc khăn, nhưng có những kiểu đeo sẽ không bao giờ là lỗi mốt trên bất kỳ bộ trang phục nào.

3 kieu deo khan khong bao gio loi mot danh cho phai manh - Anh 1

Bỏ lửng

Bạn có thể đã từng nhìn thấy kiểu đeo khăn này, nhưng chưa bao giờ thử: Đặt chiếc khăn quanh cổ, không vòng và để hai đầu khăn thả tự do phía trước người.

3 kieu deo khan khong bao gio loi mot danh cho phai manh - Anh 2

(Ảnh: nexcesscdn.net)

Nếu muốn lịch sự hơn một chút bạn có thể cho đầu khăn vào phía trong của áo khoác. Với kiểu đeo khăn này chiếc khăn tuy không thực sự giữ ấm nhưng có thể đóng vai trò như một sự nâng cấp thêm tính cổ điển/classic cho vẻ ngoài của bạn.

Thắt nút kiểu châu Âu (hay Pháp)

3 kieu deo khan khong bao gio loi mot danh cho phai manh - Anh 3

(Ảnh: cdn.co)

Nếu ra ngoài vào buổi tối, hãy thử kiểu khăn vừa tinh tế vừa ấm áp này. Gấp đôi chiếc khăn choàng sau đó đặt khăn ra sau cổ. Chỗ gấp đôi của chiếc khăn sẽ tạo ra một chiếc lỗ để cài đầu khăn còn lại vào khi bạn kéo hai đầu ra phía trước.

Quấn vòng

3 kieu deo khan khong bao gio loi mot danh cho phai manh - Anh 4

(Ảnh: artofmanliness)

3 kieu deo khan khong bao gio loi mot danh cho phai manh - Anh 5

(Ảnh: artofmanliness)

3 kieu deo khan khong bao gio loi mot danh cho phai manh - Anh 6

(Ảnh: iamgalla.com)

Thoải mái, ấm áp và đơn giản, đây cũng là một trong những cách đeo khăn lâu đời nhất kể từ lúc khăn choàng được phát minh. Quấn khăn quanh cổ 1-3 vòng và kéo dãn khăn một chút đến khi bạn cảm thấy thoải mái.

Huy Vũ