Đang lẻn vào một trường học để trộm máy tính, máy in, 3 tên trộm nhí đang là học sinh cấp 2 bị công an bắt quả tang.

3 hoc sinh cap 2 nhieu lan len vao truong trom cap do - Anh 1

3 học sinh cấp 2 nhiều lần lẻn vào trường trộm cắp đồ

Tối 6/10, Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa bắt quả tang 3 đối tượng đang là học sinh của một trườngTHCS trên địa bàn khi đang đột nhập vào một trường học trộm máy tính.

Cụ thể, tối 5/10, Hoàng Văn Cường (13 tuổi), Nguyễn Tiến Linh (11 tuổi) và Nguyễn Tiến Công (14 tuổi; anh trai Linh) đều trú tại xã Sơn Thọ (huyện Vũ Quang) đột nhập vào một trường trên địa bàn.

Khi đang tiến hành trộm một máy vi tính thì cả 3 đã bị bắt quả tang.

Đấu tranh tại chỗ, cả 3 khai nhận đã nhiều lần đột nhập vào công sở, trường học, hội quán và nhà của người dân trên địa bàn để trộm tài sản.

Cụ thể, từ ngày 21-29/9 nhóm này tiến hành3 vụ trộm. Các đối tượng đã phá khóa cửa đột nhập vào phòng làm việc của trường tiểu học, trường THCS lấy máy vi tinh, máy in, 1 bộ loa, âm ly đầu DVD tại hội quán thôn 4, xã Sơn Thọ.

Cả 3 khai nhận sau khi trộm cắp được đồ, chúng đã mang bán cho chị Lê Thị Chung (trú xã Đức Lạng, Đức Thọ) lấy tiền tiêuxài, ăn chơi.

Hiện Công an huyện Vũ Quang đang tiếp tụclàm rõ để xử lý các đối tượng đồng thời triệu tập chị Lê Thị Chung để làm rõ về hành vi tiêu thụ đồ ăn cắp có được.

theo Trí Thức Trẻ