Nếu bạn đã chán ngấy những miếng kích mí to và dày chỉ cần nhìn là lộ ngay thì có thể thử 3 sản phẩm hỗ trợ này.

1. Miếng kích mí dạng lưới

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 1

Đúng như tên gọi, loại kích mí này được cấu tạo từ những miếng lưới cắt gọn rất mỏng. Đây được xem là phương pháp kích mí tạm thời tối ưu nhất hiện nay.

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 2

Mỗi set kích mí này bao gồm nhiều tấm lưới cắt sẵn, một chiếc nhíp bằng nhựa và keo dán kèm theo. Keo dán có dạng lỏng, trong suốt, nắp kèm cọ như sơn móng tay.

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 3

Khi dùng, tách miếng mí giả bằng lưới khỏi bảng, quét keo dán lên một mặt và đặt chồng lên đường mí mắt. Nhắm mắt đợi cho keo khô rồi mới chớp mắt vài lần cho hằn đường mí. Vì dạng lưới nên miếng dán tiệp hẳn vào da, không bóng sờn lộ rõ như các loại miếng dán khác.

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 4

Miếng kích mí bằng lưới có ưu điểm vượt trội so với các loại kích mí thông thường đó là rất tự nhiên, không bị lộ cho dù chụp ảnh bằng đèn flash. Phần keo dán khá chắc, cố định miếng dán trên bầu mắt cả ngày. Tuy vậy quy trình sử dụng của loại kích mí này khá mất công, lỉnh kỉnh nhiều đồ đạc, không tiện lợi như loại miếng bóc dán.

2. Chỉ kích mí

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 5

Chỉ kích mí được bán theo hộp hoặc vỉ, gồm những đoạn nhựa dẻo khá mỏng. Tuy xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng chỉ kích mí vẫn được nhiều teen tìm mua vì nhỏ gọn, có tác dụng kích mí hiệu quả.

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 6

Cách dùng chỉ kích mí tương đối đơn giản. Kéo 2 đầu miếng nhựa để xuất hiện sợi chỉ mảnh trong suốt, đặt sợi chỉ lên bầu mắt và ép vào cố định.

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 7

Dùng kéo nhỏ cắt 2 đầu miếng nhựa và chỉ thừa, căn chỉnh bằng thanh nâng đi kèm để mí cân đối.

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 8

Sợi chỉ mảnh hoàn toàn bị giấu đi trong đường gấp mí. Nhược điểm lớn của chỉ kích mí đó là chỉ hiệu quả với mắt một mí hoặc mí mỏng. Với những nàng có mí sụp, bầu mắt dày thì sợi chỉ mảnh này không đủ sức tạo nếp gấp mới. Độ bền của chỉ kích mí cũng khá thấp, chỉ cần quẹt nhẹ là bị bung ra.

3. Keo kích mí

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 9

Keo kích mí là sản phẩm đa zi năng, có thể dùng kể tạo mắt 2 mí hoặc dán mi giả. Cách dùng keo để kích mí khá giống dùng miếng dán nhưng thay vì dán phần mí giả thì quét keo lên bầu mắt. Phần keo dính lớp da bầu mắt tạo thành nếp gấp mí mới.

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 10

Tùy theo cách phủ keo mà có thể tạo được kiểu mí khác nhau. Thông thường cách đơn giản nhất là chải keo một đường vòng cung bên trên đường mí tự nhiên để nâng mí rõ hơn.

3 dung cu kich mi 'vo hinh' nhin gan van khong bi lo - Anh 11

Hầu hết các loại keo kích mí đều có màu trắng đục, khi khô trở nên trong suốt nên không bị lộ. Độ dính của keo khá chắc nhưng dễ dàng chùi sạch với nước tẩy trang.

Điều phiền toái nhất khi sử dụng keo kích mí đó là phải phết keo cẩn thận, tránh không lệch đường mí. Quét keo xong phải nhắm mắt chờ đến lúc keo khô và trong suốt lại rồi mới chớp mắt, căn chỉnh mí nên khá mất thời gian. Với những cô nàng không được khéo léo, chưa có kinh nghiệm thì cách kích mí này tương đối "khó nhằn".

(Theo iOne.net)

>> Có thể bạn sẽ thích:

1 phút kích mí để đôi mắt đẹp như Đặng Thu Thảo

Học cách kích mí mắt to tròn như Hoa hậu Ngọc Hân

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900