Arsenal, Tottenham và West Ham đều đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Mario Mandzukic.

3 doi bong thanh London dai chien vi Mandzukic - Anh 1

Liệu Mandzukic có đến London thi đấu? Ảnh: Internet.

Trong mùa giải năm nay, Mario Mandzukic đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh một suất thi đấu trước Gonzalo Higuain và Paulo Dybala. Theo truyền thông Italia cho biết, tuy vẫn đang cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống tại Turin, nhưng Mandzukic vẫn muốn tìm cho mình một đội bóng khác để có thể ra sân nhiều hơn.

Tại xứ sở sương mù, hiện có 3 đội bóng đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Mario Mandzukic, và khá trùng hợp khi cả 3 đội bóng này đều đến từ London. Đó chính Arsenal, Tottenham và West Ham.

Trong số này, Arsenal chỉ cân nhắc chiêu mộ Mandzukic một khi tiền đạo Olivier Giroud muốn ra đi vì đang dần mất chỗ đứng trên hàng công về tay Sanchez, Walcott,... Trong khi đó tại Tottenham, Mandzukic đang được HLV Mauricio Pochettino xem như giải pháp cho sự xuống phong độ của Harry Kane trong mùa giải năm nay.

Còn với West Ham, đây sẽ là đội bóng có khả năng đáp ứng nguyện vọng ra sân thi đấu của Mandzukic cao nhất. Mặc dù vậy với phong độ không tốt từ đầu mùa, chỉ hơn đúng 1 điểm so với khu vực cầm đèn đỏ tại Premier League, West Ham thật sự không có nhiều sức hút đối với Mandzukic.

Tài năng của Mario Mandzukic, ngôi sao đang bị bỏ quên tại Juventus:

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:25 11/11/2016