Đậu hũ (tào phớ) là một trong những món ăn quen thuộc với tất cả người Sài Gòn nói riêng và người Việt Nam nói chung.

3 dia chi dau hu ngap tran topping cuc bat mat o Sai Gon - Anh 1

(Ảnh: Facebook)

Ban đầu, đậu hũ chỉ được bán ở những gánh hàng rong, nóng hổi và đựng trong chén. Sau này đã được “nâng cấp” lên và bán trong các cửa hàng. Có thể ăn lạnh, kèm với đậu đỏ, đậu xanh, các loại trái, hay thạch, trân châu,… vừa mới mẻ vừa bắt mắt, giá lại phải chăng nên đây vẫn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn trẻ.

1. Tàu hũ Tornado

Quán có rất nhiều topping khá lạ và độc đáo. Đặc biệt là món tàu hũ kem đã làm nên tên tuổi của quán. Một phần tàu hũ khá nhiều, mà giá vẫn rất vừa phải.

(Ảnh: Lozi)

Mức giá trung bình: 60.000/ 2 người

Địa chỉ: 13 Bạch Đằng, quận Bình Thạnh.

2. Tàu hũ xe lam

Bạn đã từng thử tàu hũ phô mai đào ở đây chưa? Siêu hot luôn nha. Với không gian độc đáo, chất lượng cao, giá lại thấp, đây là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều cặp đôi hẹn hò, hay chỉ đơn giản là tránh cái nóng như lửa đổ quanh năm ở Sài Gòn nè.

(Ảnh: Lozi)

Mức giá trung bình: 70.000/ 2 người

Địa chỉ: 70 Phùng Văn Cung, quận Phú Nhuận

3. Tàu hũ Orisoy

Đây là chuỗi cửa hàng về tàu hũ đầu tiên tại Việt Nam. Trước lấy tên là tàu hũ HAT, sau đổi thành tàu hũ Orisoy. Đây không chỉ là sự thay đổi tên thông thường, mà là một cột mốc đánh dấu bước tiến của chuỗi cửa hàng này, chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn, và mang món tàu hũ truyền thống lên một tầm cao mới.

(Ảnh: Lozi)

Mức giá: 60.000/ 2 người

Địa chỉ: 133 Đinh Tiên Hoàng, quận 1

Team Lozi