Bất ngờ lao ra đường, 3 con bò đã bị chiếc taxi tông chết tại chỗ trên đoạn đường gần sân bay Phú Quốc (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).

3 con bo bi tong chet nam phoi bung tren duong gan san bay Phu Quoc - Anh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanhnien

Theo đó, vào rạng sáng ngày 30/11, chiếc taxi đang lưu thông trên đoạn đường thuộc xã Dương Tơ, gần sân bay Phú Quốc thì gặp phải một tình huống bất ngờ.

Cụ thể, 3 con bò đang ăn cỏ bên lề bỗng nhiên “nổi hứng” lao ra đường khiến tài xế không kịp xử lý nên đã tông chết ngay tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc taxi hiệu Kia Morning bị biến dạng phần đầu, 3 con bò nằm chỏng vó, mỗi con một nơi. Rất may tài xế chỉ bị thương nhẹ.

Nhận được thông tin, Công an huyện Phú Quốc đến lập biên bản vụ việc, sau đó bàn giao lại cho Cảng vụ Hàng không Phú Quốc xử lý vì khu vực xảy ra tai nạn thuộc quyền quản lý của đơn vị trên.

Trong khi đó, hãng taxi có xe gặp nạn cho biết, chủ của 3 con bò trên đã đến hãng để thương lượng về chi phí bồi thường.

Tình trạng trâu, bò đi vào đường lưu thông bị tông chết không phải là hiếm. Vào tháng 9, 2 con trâu cũng đã bị xe tải tông chết khi đi vào đường cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây. Tuy nhiên, khác với lần này, cả chủ xe và chủ trâu đều không ra trình báo.

Quốc Hào