Do bức xúc trước mối quan hệ của cha mình và một phụ nữ khác ở cùng xã, ba chị em gái dẫn nhau đi đánh ghen rồi dùng ớt chà xát vào chỗ kín của “tình địch” của mẹ mình.

Các đây ít ngày, TAND tỉnh Bình Phước đã đưa vụ án “Làm nhục người khác” ra xét xử phúc thẩm đối với 3 bị cáo là 3 chị em ruột, gồm: Nguyễn Thị Kim Tho, Nguyễn Thị Kim Thoa (cùng sinh năm 1982, chị em sinh đôi) và Nguyễn Thị Kim Pha (SN 1984, cả 3 cùng ngụ ấp 6, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước).

Theo cáo trạng, do phát hiện chồng mình là ông Nguyễn Văn Tiến (SN 1955) có quan hệ tình cảm với bà Hoàng Thị Huyền ngụ cùng xã nên bà Đặng Thị Dữ (SN 1955) cùng các con luôn xảy ra mâu thuẫn với ông Tiến. Nhiều lần ông Tiến làm cam kết không qua lại với bà Huyền nữa nhưng vẫn chứng nào tật đó.

Lúc 16 giờ 30 phút ngày 31-10-2010, trong lúc ông Tiến gọi điện cho “tình nhân” thì bà Dữ phát hiện và bị ông Tiến đuổi đánh.

Thời điểm này, 3 chị em Tho, Thoa và Pha từ rẫy đi làm về chứng kiến vụ việc nên bức xúc bàn nhau qua nhà bà Huyền đánh cảnh cáo.

Trước khi đi, Pha chạy ra sau vườn ngắt mấy quả ớt cho vào bịch ny lông rồi bóp nát với mục đích nếu bà Huyền không thừa nhận mối quan hệ bất chính với ông Tiến thì Pha sẽ xát ớt vào chỗ kín của bà.

Đi đến nơi, Tho chạy vào tát bà Huyền thì bị bà Huyền dùng ghế chống đỡ.

Lúc này, cả 3 chị em Tho cùng xông vào đánh “tình địch” của mẹ. Đồng thời Pha lấy ớt chà xát vào vùng bụng và quần lót của bà Huyền trước mặt rất nhiều người dân.

Khi 3 chị em Tho bỏ về, bà Huyền được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước điều trị. Cơ quan giám định pháp y kết luận bà Huyền bị thương tích 2% vĩnh viễn.

Tại phiên tòa, xét thấy cả 3 chị em bị cáo nhận thức pháp luật kém, đã hối hận trước hành vi của mình, gia đình các bị cáo cũng bồi thường cho bị hại 9 triệu đồng tiền thuốc nên HĐXX tuyên phạt Pha 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, Tho và Thoa bị cảnh cáo và phải nộp phạt 14 triệu đồng.

Theo VTC