Đến tận thời điểm này, 3 cầu thủ của Chapecoense thoát nạn vẫn không tin được mình còn sống sót và càng không thể tin nổi những người đồng đội của họ đã mãi mãi ra đi.

3 cau thu cua Chapecoense thoat chet, ho la ai? - Anh 1

ALAN RUSCHEL

3 cau thu cua Chapecoense thoat chet, ho la ai? - Anh 2

Ảnh: Getty.

Hậu vệ này là một trong 3 thành viên của CLB may mắn thoát chết. Alan Ruschel năm nay 27 tuổi, là bản hợp đồng cho mượn giữa Chapecoense và CLB nổi tiếng Internacional. Ruschel sinh ra tại vùng Taquara và anh đã có một mùa thi đấu cho Chapecoense.

JACKSON RAGNAR FOLLMANN

3 cau thu cua Chapecoense thoat chet, ho la ai? - Anh 3

Ảnh: Getty.

Cũng như Ruschel, Follmann cũng may mắn thoát chết, tuy nhiên tình trạng của thủ môn này hiện vẫn đang nguy kịch. Follmann năm nay 24 tuổi và trận chung kết với Atletico Nacional sắp tới có thể sẽ là cơ hội lần đầu tiên anh được thi đấu chính thức cho Chapecoense.

Một thủ môn khác của Chapecoense là Danilo đã sống sót sau cú va chạm, tuy nhiên anh đã qua đời trên đường đi bệnh viện. Được biết, Danilo vừa mới kết hôn trước đó không lâu.

ZAMPIER HERMITO HELIO NETO

3 cau thu cua Chapecoense thoat chet, ho la ai? - Anh 4

Ảnh: REUTERS.

Hậu vệ 31 tuổi là 1 trong 3 người của CLB may mắn thoát khỏi lưỡi hái của tử thần. Sau khi kết hôn với vợ của mình là Simone, Neto đã có 2 mùa bóng phục vụ trong màu áo Chapecoense. Trước đó, Neto thi đấu cho CLB nổi tiếng Santos từ năm 2013 đến 2014.

Một trong những người cũng thuộc biên chế Chapecoense đã may mắn thoát nạn là thủ thành Marcelo Boeck, anh đã được CLB cho nghỉ phép để tổ chức sinh nhật. Một người nữa cũng may mắn không bước chân lên chuyến bay định mệnh ấy là Matheus Saroli - con trai HLV Caio Junior. Anh đã làm mất hộ chiếu của mình và đành bỏ dở chuyến bay.

VIỆT HÙNG