Tiin.vn – YG Entertainment đã có thông báo chính thức về việc này.

Mới đây, YG Entertainment đã thông báo rằng kế hoạch của 2NE1 sẽ có một chút thay đổi. Theo đó, single dự kiến phát hành vào ngày 28/7 sẽ bị hủy bỏ. Tuy nhiên, đến tháng 10, 2NE1 sẽ “đền bù” cho fan bằng cả một album mới toanh.

Lúc đầu, 2NE1 định sẽ ra mắt single thứ 3 sau I Love You khoảng 3 tuần. Nhưng vì tour diễn New Evolution sẽ khởi động vào cuối tuần này, cộng với chương trình biểu diễn ở nước ngoài trong tháng 8 và tháng 9 quá dày đặc, khiến 2NE1 không còn thời gian để thở. Vì vậy mà sau buổi họp khẩn cấp, YG Entertainment đã quyết định giảm bớt áp lực công việc lên các cô gái. Đến khi nào kết thúc các tour diễn quảng bá, 2NE1 sẽ tập trung vào album mới.

YG cũng chia sẻ rằng họ biết rất nhiều fan sẽ thất vọng khi nghe tin này, nhưng YG vẫn phải làm vậy để giữ sức khỏe cho 2NE1 trong tour diễn thế giới đầu tiên và đem đến sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Để nhận miễn phí 1 tháng tin nhắn chia sẻ của 2NE1 trên di động, soạn: Tiin 2NE1 gửi 8062 (500đ/SMS) - Áp dụng cho những bạn chưa đăng ký Sao&Fans.

Theo Tiin Đô Đô/ Đất Việt