2NE1 “hỏa thiêu” toàn bộ Kpop với mini album đầu tay!!!

Xem tin gốc 

Kênh 14 - 37 tháng trước 209 lượt xem

2NE1 “hoa thieu” toan bo Kpop voi mini album dau tay!!!

Đỉnh từ track đầu đến track cuối.

Tuần trước với sự ra lò của single dọn đường “I Don’t Care”, Kpop fans đã tiếp tục được đi đến những bất ngờ mới cùng 4 YG Ladies – 2NE1. Quen thuộc với hình ảnh một 2NE1 Hiphop/R&B quyến rũ trên sân khấu cùng bom tấn “Fire” trong suốt một tháng qua, cư dân mạng không khỏi phát sốt khi thưởng thức sản phẩm trở lại đầy nữ tính từ những cô con gái của bố Yang. “I Don’t Care” – bản R&B reggae mid-tempo rất có hơi hướng “Beautiful Girls” của Sean Kingston đang chễm chệ trên khắp các bảng xếp hạng lớn nhỏ cho thấy 2NE1 có thể biến hóa 180 độ mà vẫn hot như thường! 2NE1

Sean Kingston Hôm qua 8/7, trong khi bên Nhật đàn anh Big Bang tung thần chưởng “Gara Gara Go” thì tại sân nhà, 4 cô nàng của 2NE1 “ka mê zô kô” với mini album đầu tay: “I Don’t Care”. Sản phẩm 7 tracks bao gồm “người quen” “Fire”, “Lollipop”, “I Don’t Care” và 4 ca khúc mới cứng: “In The Club”, “Let’s Go Party”, “Pretty Boy” và “Stay Together” – hoàn toàn không giống với tracklist của mini album “Sugar” với “Honey” gì gì mà cư dân mạng truyền… tai nhau hồi cuối tháng trước đúng không? Đúng rồi, vì đó chỉ là một sản phẩm được ra đời trong lúc các YG Ladies fans quá “cồn cào” chờ hàng hot từ thần tượng.

“Fire”? YG Ladies sẽ playback ca khúc này mà không bao giờ thấy chán. “I Don’t Care” quyến rũ theo một cách hoàn toàn khác, nữ tính hơn, nhẹ nhàng hơn nhưng gây nghiện thì vẫn điên cuồng chẳng kém debut hit. “In The Club”, nghe tên thì có vẻ như headphone sắp bị 4 nàng dội bom beat xập xình, tuy nhiên trái ngược với mong đợi (!?), track 3 của mini album là một bản mid-tempo ngọt ngào chẳng kém gì “I Don’t Care” (chỉ ngọt trong giai điệu và giọng các nàng thôi, không tính nội dung).

“On y va faire la fete/Ne, asobi ni ikou/Punta tayo sa Fiesta/Uri party kaja” – đoạn intro với 4 cô nàng nhà YG lần lượt rủ rê musik fans (?) đi party trong 4 thứ tiếng Pháp, Nhật, Philippines và Hàn. Intro ấn tượng được tiếp nối bằng “Let’s go party, and work that body” và cái dòng lyric gây nghiện này còn láy đi láy lại suốt đến cuối bài, YG Ladies fans cứ gọi là chết đứ đừ không gượng dậy nổi!

Có thể nói rằng mini album đầu tay của 4 nàng là một sản phẩm mát xa tai fans tuyệt vời với những ca khúc cứ đi dần từ upbeat (“Fire”) đến mid-tempo (“I Don’t Care”), bốc dần sung dần (“In The Club” và “Let’s Go Party”) để rồi lại bùng lên với upbeat điên đảo: “Pretty Boy”!!!

Đại diện upbeat thứ hai sau “Fire” này cũng là ca khúc vật ngã Kpop fans nhiều nhất. Không đổ sao được khi mà “Pretty Boy” là một sản phẩm lạ-mà-quen: beat catchy điên đảo gợi liên tưởng liên tục như thể một ca khúc tập hợp những đoạn hay nhất từ các US&UK hits! Đoạn rap thì khỏi phải bàn rồi, “Fire” cứ “liệu hồn” nhớ, đối thủ sừng sỏ đây. Nghe cái mini album này mà ngồi yên được thì đúng là… thánh!

Kết thúc mini album, Kpop fans lại được “hạ hỏa” với một bản mid-tempo với sức mạnh tan chảy: “Stay Together”. Một sản phẩm khoe giọng hoàn hảo: phê phê với Bommie và tiếp tục choáng cùng Dara. Đúng như bố Yang đã nói, chính sự cố gắng và vượt bậc không ngừng của Dara đã đưa cô vào 2NE1, “khóa mồm” anti-fans và giờ là tiếp tục cho YG Ladies fans thấy giọng hát nâng cấp trông thấy của mình – từng ca khúc trong mini album này đều thể hiện rất rõ điều đó.

Ngày mai 10/7, 4 cô gái đầy đang làm đảo điên Kpop này sẽ có comeback stage đầu tiên cho “I Don’t Care” trên KBS Music Bank. Được biết YG cũng sẽ áp dụng phương thức quảng bá “Fire” cho single thứ hai này: mỗi tuần một màn biểu diễn duy nhất. Mỗi tuần Kpop fans sẽ lại được thưởng thức một màn biểu diễn “I Don’t Care” từ 2NE1, không đơn giản chỉ là thay đổi trang phục như các idol groups khác vẫn làm. Để làm được điều này, 4 cô gái của YG sẽ phải luyện tập vũ đạo hùng hục cả tuần để có thể mang đến những màn biểu diễn tuyệt vời nhất.

Chiến thuật “chất lượng hơn số lượng” này của bố Yang thực sự đã cho thấy hiệu quả rõ rệt với “Fire”: Kpop fans ngóng chờ sân khấu mỗi tuần của 2NE1 như thể lần nào cũng là debut stage của các nàng. Ca khúc “ruột” của YG Ladies fans – “Pretty Boy” cũng sẽ “bám đuôi” “I Don’t Care” trên sân khấu debut ngày mai. Fans chuẩn bị tinh thần để bị các cô nàng làm nhảy dựng khỏi ghế đi nhớ!

Cũng trong bản tin về 2NE1, mini album hiện đã bỏ túi 50,000 đơn đặt hàng – con số quá mơ ước đối với một tân binh. Với sân khấu “I Don’t Care” vào ngày mai, dự đoán single thứ hai của 2NE1 sẽ tiếp tục trụ hạng No.1 trên khắp các mặt trận trong tuần tới.

Từ khóa liên quan

Tổ chức
Danh từ riêng
Danh từ
Từ chuyên môn
Khẩu ngữ & Thành ngữ
Tính từ
Tên người

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang