Augustina Higuera sinh bé gái đầu tiên khi mới 16 tuổi. Tuy nhiên đến nay, dù đã có tới 14 cô con gái, nhưng người mẹ 29 tuổi vẫn luôn nuôi khao khát có một cậu con trai.

Higuera, 29 tuổi và chồng, Joseph (30 tuổi) đến từ bang Texas, Mỹ đang là bố mẹ của 14 đứa trẻ. Trong 10 năm qua, Higuera liên tiếp sinh 14 cô con gái, trong đó có 3 cặp là song sinh. Vì vậy mà bất đắc dĩ, anh Joseph trở thành người đàn ông đẹp trai nhất trong nhà. Vì muốn chồng có 'bạn đồng hành' để không 'lạc loài', Higuera sẵn sàng sinh thêm đến khi nào có bé trai thì mới thôi.

29 tuoi co 14 co con gai van quyet tam de duoc con trai - Anh 1

Augustina Higuera cùng chồng bên cạnh 14 cô con gái

Higuera cho biết, cô rất lấy làm biết ơn khi Chúa đã ban cho vợ chồng cô 14 cô con gái kháu khỉnh, lanh lợi, nhưng cô vẫn ao ước có thêm một cậu con trai.

'Tôi rất thích cảm giác mang bầu, nó chẳng mang lại cho tôi chút áp lực nào cả'. Higuera còn nói: 'Dù có nhiều con gái như vậy, tôi cảm thấy rất hạnh phúc nhưng tôi vẫn muốn biết cảm giác nuôi một đứa con trai như thế nào'.

Vài tháng trước, vợ chồng Higuera chào đón cặp song sinh thứ 3 chào đời. Hai vợ chồng vui khôn xiết bởi vì tỉ lệ một người mẹ có 3 cặp song sinh như vậy chỉ khoảng 1/500.000.

29 tuoi co 14 co con gai van quyet tam de duoc con trai - Anh 2

Vợ chồng Augustina Higuera bên 3 cặp sinh đôi của mình

Được biết, Higuera và người chồng đầu tiên, Antonia kết hôn khi cô mới chỉ 15 tuổi và chồng 17 tuổi. Luật pháp Texas cho phép trẻ em trên 14 tuổi được kết hôn với sự cho phép của cha mẹ. Tuy nhiên, mối quan hệ này tan vỡ khi cô con gái thứ 3 – Vanessa mới chỉ 4 tháng tuổi.

Sau đó không lâu, cô gặp chồng hiện tại – Joseph tại một bữa tiệc. Cặp đôi này đến với nhau sau một năm hẹn hò. Từ đó đến nay, Higuera đã sinh cho Joseph 11 cô con gái.

29 tuoi co 14 co con gai van quyet tam de duoc con trai - Anh 3

Vợ chồng Augustina Higuera

Higuera luôn hi vọng mình có thể sinh được một đứa con trai, để chồng Joseph không khỏi cảm thấy cô đơn. 'Chỉ cần sinh được một đứa con trai thì sinh thêm 10 lần nữa tôi cũng đồng ý' - Higuera cho biết.

Tuy một nách... 14 con nhưng Higuera và Joseph không hề phải sống dựa vào phúc lợi xã hội bởi Joseph có thể kiếm được tới 6.000 bảng Anh/tháng (khoảng 180 triệu đồng).

Theo Nhím Jung/Baodatviet.vn