Cuối tuần vừa qua (9-10/11), Audi FC tại TP.HCM đã tổ chức chuyến offline từ Sài Gòn đi Vũng Tàu, với đội hình 25 xe Audi đủ chủng loại rất đẹp mắt.

Audi FC được thành lập cách đây 2 năm, và đây là chương trình roadshow đầu tiên của hội. Thành phần tham gia bao gồm các thành viên cũ lẫn mới trên 25 xe Audi, tạo nên một đội hình di chuyển sang trọng, hoành tráng trên suốt chặng đường.

Đội hình xe Audi lần này khá đa dạng về chủng loại xe. Sedan có Audi A4, A5 Sportback, A6, A7 Sportback, A8. Trong khi đó, xe gầm cao cũng khá đầy đủ với Q3, Q5 và Q7. Đội hình 25 xe tham gia roadshow đã gây được sự chú ý bởi hệ thống đèn LED ấn tượng trên các dòng xe Audi, một thế mạnh của thương hiệu 4 vòng tròn.

Buổi roadshow kết hợp với 2 ngày nghỉ dưỡng tại thành phố biển Vũng Tàu đã mang đến cho các thành viên và gia đình những giây phút thư giãn thoải mái, bên cạnh những người bạn có cùng đam mê xe, đặc biệt là đối với thương hiệu Audi.

Các hội chơi xe sang đang ngày càng phát triển lớn mạnh tại Việt Nam. Ngoài Audi, hai thương hiệu Mercedes-Benz và BMW cũng có những buổi offline hoành tráng không kém.

Theo Autovina