Người ta thường nói, ở Hollywood không có tình yêu vĩnh cửu, nhưng sự thật chẳng phải thế....

Ngay cả khi truyền thông thì và những “âm mưu” muốn lật tẩy “Becky” bí ẩn trong album Lemonade của Beyoncé. Nhưng chúng ta lại quên mất một điều, nếu chúng ta tách rời từng chữ cái ra và ghép lại, chúng ta sẽ có biểu tượng quả chanh và con ong. Beyoncé và Jay Z vẫn đang ở bên nhau.

Và tất nhiêu, Tổ ấm đấy giờ đây đã được nhân rộng và Bey, mặc dù vẫn quyền lực như hồi nào, nhưng vẫn đang phải đấu tranh cho đời sống hôn nhân của mình. Dù bạn có tin hay không, thì tình yêu của họ vẫn tồn tại; và hàng ngày luôn cố vượt qua những gian khó dưới con mắt xoi mói của công chúng.

Lemonae là một hình ảnh hiện thực về các mối quan hệ lâu dài – và nó cũng được coi là một phép thử trong đời sống hôn nhân. Beyoncé và Jay Z chỉ là một ví dụ tiêu biểu của sức mạnh có thể vượt qua mọi sóng gió của hôn nhân, tuy nhiên còn có rất nhiều các cặp đôi khác cũng xứng đáng được chúng ta ngưỡng mộ. Dưới đây là 22 cặp đôi của Hollywood mà vẫn bền vững theo thời gian.

1. Julia Roberts - Daniel Moder

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 1

Julia Roberts kết hôn với chồng mình là một nhà quay phim và cuộc hôn nhân của họ kéo dài trong gần 14 năm. Năm ngoái, sau khi được Mario Lopez đặt câu hỏi: “Bạn có lời khuyên gì dành cho các cặp đôi của làng giải trí?”. Cô đã đáp lại “Tôi không nghĩ lời khuyên này chỉ dành riêng cho cặp đôi hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Tôi không nghĩ chúng tôi là cặp đôi của làng giải trí, tôi cũng không biết nữa. Nhưng lời khuyên có lẽ là hãy hôn nhau.”

2. Michelle Pfeiffer - David E. Kelley

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 2

Vào năm 1993, nữ diễn viên của bộ phim Scarface được sắp xếp một cuộc hẹn giấu mặt bởi người bạn thân của mình với một biên tập truyền hình David E. Kelley. Và sau đó một năm, hai người đã kết hôn. Họ đã ở bên nhau kể từ đó và có hai đứa con, Claudia và John.

3. Goldie Hawn and Kurt Russell

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 3

Hai người này có lẽ là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất cũng như lâu bền nhất ở Hollywood. Họ đã ở bên nhau hơn 30 năm và chưa từng tổ chức đám cưới. Họ bắt đầu hẹn hò từ năm 1983 nhưng đã gặp nhau sớm hơn trước đó rất nhiều – khoảng cuối những năm 60 khi đang quay bộ phim The One and Only, Genuine, Original Family Band.

4. Bono - Alison Hewson

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 4

Giọng ca chính của ban nhạc U2 đã kết hôn với nhà hoạt động xã hội người Ireland Ali Hewson vào năm 1982. Năm 2005, Hewson đã chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân của mình với ngôi sao nhạc Rock: “Cuộc hôn nhân của chúng tôi bền vững bởi chúng tôi luôn có tình yêu cho nhau, chúng tôi thường chia sẻ với nhau và chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm. Chúng tôi cho phép người kia theo đuổi mục tiêu của riêng mình.”

5. Will Smith and Jada Pinkett Smith

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 5

Will Smith lần đầu kết hôn vào năm 1992, nhưng sau khi li dị Sheree Zampino, anh đã gặp và kết hôn với nữ diễn viên Jada Pinkett vào năm 1997. Ngoài việc có cùng nhau những đứa con tuổi teen nổi tiếng là Jaden và Willow, cặp đôi vẫn rất khiêm tốn cũng như chân thật khi chia sẻ về cuộc hôn nhân của họ sau từng ấy năm.

6. Sting and Trudie Styler

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 6

Nhạc sĩ và nữ diễn viên gặp nhau vào những năm 80 và sau đó bắt đầu mối quan hệ rồi cùng thành thành lập Quỹ bảo tồn Rừng nhiệt đới ở Anh. Họ kết hôn vào ngày 20/8/1992 và đã ở bên nhau kể từ đó đến giờ.

7. Simon and Yasmin Le Bon

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 7

Siêu mẫu và giọng ca chính của ban nhạc Duran Duran đã ở bên nhau trong vòng hơn 30 năm và đã có ba đứa con với nhau. Họ kết hôn vào ngày 27/12/1985 tại quê nhà của Yashmin ở Oxford (Anh). Cô từng chia sẻ với truyền thông “Tôi vẫn yêu Simon, tôi luôn nghĩ anh ấy là anh chàng đẹp trai nhất trong phòng.”

8. Kevin Kline and Phoebe Cates

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 8

Mặc dù khoảng cách tuổi tác giữa họ là 16 năm, nhưng cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bền chặt kể từ những năm 80. Họ kết hôn vào năm 1989 và sống ở thành phố New York cùng hai đứa con của mình là Owen and Greta.

9. Michael J. Fox and Tracy Pollan

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 9

Marty McFly mới 27 tuổi khi kết hôn với bạn diễn của mình là Tracy Pollan (khi đó cũng 27 tuổi) trong bộ phim Family Ties mà cả hai cùng tham gia. Họ tổ chức lễ cưới tại Núi West Mountain Inn ở Arlington (Virginia) – địa điểm mà hai người đã đi chơi với nhau và bắt đầu yêu nhau một năm trước đó. Họ đã ở bên nhau hơn 27 năm và có cùng nhau bốn đứa con. Năm ngoái, Pollan đã chia sẻ cởi mở về mối quan hệ bền vững của họ: “Bạn phải có suy nghĩ là mình ở đằng sau người kia hỗ trợ - và nó sẽ có tác dụng nếu các bạn có thể làm cho nhau cười.”

10. Sarah Michelle Gellar and Freddie Prinze, Jr.

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 10

Cặp đôi đáng yêu này gặp nhau lần đầu vào năm 1997 tại trường quay của bộ phim I Know What You Did Last Summer. Cả hai đều nổi tiếng với những vai diễn trong bộ phim dành cho tuổi teen như She’s All That và Buffy the Vampire Slayer. Đây quả là câu chuyện tình yêu “sét đánh” mà các fan hâm mộ không thể mong chờ gì hơn. Gellar 39 tuổi và Prinze 40 tuổi đã có hai con cùng với nhau.

11. Tom Hanks and Rita Wilson

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 11

Cả Tom Hanks and Rita Wilson đều 59 tuổi và đã kết hôn với nhau trong vòng 28 năm đồng thời cả hai có hai cậu con trai là Chet and Truman. Năm ngoái, Hanks đã đưa ra một lời khuyên thú vị về hôn nhân: “ Đừng ngu ngốc. Tôi nghĩ bất cứ ai có thể kết hôn là biểu hiện của một hành động dũng cảm.”

12. Kevin Bacon and Kyra Sedgwick

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 2) - Anh 12

Diễn viên trong bộ phim Footloose và ngôi sao của bộ phim The Closer đã kết hôn với nhau vào năm 1988. Họ bắt đầu hẹn hò sau cuộc gặp gỡ trên trường quay của PBS trong vở kịch Lemon Sky. Và Sedgwick đã có ấn tượng ban đầu không thiện cảm về Bacon. Cô nhớ lại: “Tôi gặp anh ấy vào ngày đầu tiên. Anh ấy vào trong xe tải và không mấy thân thiện.” Dường như, cô ấy đã thay đổi suy nghĩ của mình ngay lập tức – họ đã có một cuộc hôn nhân được đánh giá là một trong những cuộc hôn nhân lâu bền nhất ở Hollywood và có hai con với nhau.

Hà Đặng Mỹ Linh (Theo Vogue)