Người ta thường nói, ở Hollywood không có tình yêu vĩnh cửu, nhưng sự thật chẳng phải thế....

Ngay cả khi truyền thông thì và những “âm mưu” muốn lật tẩy “Becky” bí ẩn trong album Lemonade của Beyoncé. Nhưng chúng ta lại quên mất một điều, nếu chúng ta tách rời từng chữ cái ra và ghép lại, chúng ta sẽ có biểu tượng quả chanh và con ong. Beyoncé và Jay Z vẫn đang ở bên nhau.

Và tất nhiêu, Tổ ấm đấy giờ đây đã được nhân rộng và Bey, mặc dù vẫn quyền lực như hồi nào, nhưng vẫn đang phải đấu tranh cho đời sống hôn nhân của mình. Dù bạn có tin hay không, thì tình yêu của họ vẫn tồn tại; và hàng ngày luôn cố vượt qua những gian khó dưới con mắt xoi mói của công chúng.

Lemonae là một hình ảnh hiện thực về các mối quan hệ lâu dài – và nó cũng được coi là một phép thử trong đời sống hôn nhân. Beyoncé và Jay Z chỉ là một ví dụ tiêu biểu của sức mạnh có thể vượt qua mọi sóng gió của hôn nhân, tuy nhiên còn có rất nhiều các cặp đôi khác cũng xứng đáng được chúng ta ngưỡng mộ. Dưới đây là 22 cặp đôi của Hollywood mà vẫn bền vững theo thời gian.

1. Julia Louis-Dreyfus - Brad Hall

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 1) - Anh 1

Julia Louis-Dreyfus và chồng bà, Brad Hall, vừa kỉ niệm 29 năm ngày cưới của mình vào ngày 25 tháng 6 vừa qua. Ngôi sao của Seinfeld vừa đăng lên tài khoản Instagram của mình tấm hình của mình (trong chiếc váy cưới của những năm 80) và Hall trong ngày cưới của hai người với nội dung, “29 năm cho đến ngày hôm nay. Sự lựa chọn đúng đắn.#vẫn cùng nhau.” Trong khi từ cuối cùng có thể muốn nhắm tới kết quả của Brexit đồng thời cũng muốn thể hiện việc hai người đã ở bên nhau sau rất nhiều, rất nhiều năm – đây quả là một cặp đôi đáng ngưỡng mộ của Hollywood.

2. Dolly Parton - Carl Dean

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 1) - Anh 2

Huyền thoại nhạc đồng quê và chồng mình, Carl Dean, gần đây vừa tổ chức lễ kỉ niệm 50 năm ngày cưới của mình – quả là một mốc đánh dấu ấn tượng của làng nhạc và của giới nghệ sĩ. Hai người gặp nhau khi cả hai mới ngoài 20 tuổi trước một tiệm giặt là ở Nashvile. Họ hẹn hò nhau trong vòng 2 tháng và quyết định đi đến hôn nhân vào ngày 30 tháng 5 năm 1996. Parton đã viết bài hit của mình “Từ nơi đây đến Mặt trăng rồi và quay lại” để thể hiện tình yêu vĩnh cữu của mình dành cho Dean.

3. Victoria Beckham - David Beckham

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 1) - Anh 3

Tin đồn ly hôn đã đeo bám nhà thiết kế cũng như ngôi sao bóng đá trong vòng nhiều năm. Tuy nhiên hai người họ đã minh chứng tình yêu bền chặt của mình kể từ đám cưới của họ ở Ireland vào 4/7/1999. Cả Posh và Becks đã có với nhau bốn đứa con.

4. Cindy Crawford - Rande Gerber

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 1) - Anh 4

Sau khi siêu mẫu ly hôn với Richard Gere, cô quyết định kết hôn với Rande Gerber vào năm 1998. Vào lễ kỉ niệm đám cưới năm ngoái của cặp đôi, Crawford đã đăng lên Instagram của mình “17 năm trước chúng ta quyết định có nhau trong đời. Chúc mừng lễ kỉ niệm ngày cưới của chúng ta, em yêu anh!”

5. Snoop Dogg - Shante Broadus

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 1) - Anh 5

Dù bạn có tin hay không, nhưng cặp đôi này đã yêu nhau từ hồi học phổ thông ở quê nhà Long Beach (California). Họ kết hôn vào tháng 6/1997 và giờ đây đã có 3 con.

6. Tom Brady - Gisele Bündchen

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 1) - Anh 6

Siêu mẫu nóng bỏng 35 tuổi và cầu thủ 38 tuổi của đội New England Patriots quarterback đã ở bên nhau hơn 9 năm. Họ bắt đầu mối quan hệ vào năm 2006 sau một cuộc hẹn giấu mặt được sắp xếp bởi một người bạn và đã kết hôn vào năm 2009.

7. Matthew Broderick - Sarah Jessica Parker

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 1) - Anh 7

Sau khi SJP kết thúc mối tình với Robert Downey, Jr. kéo dài từ năm 1984 đến năm 1991, Matthew Broderick là người đàn ông đích thực dành cho cô ấy – họ được giới thiệu với nhau bởi anh trai của Sarah tại một công ty làm phim nhỏ. Họ kết hôn vào ngày 19/5/1997 và hiện tại đã có cùng nhau ba đứa con.

8. Elton John and David Furnish

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 1) - Anh 8

Elton và nhà làm phim người Canada ở bên nhau từ năm 1993, cho đến tận năm 2005 mối quan hệ đồng giới của họ mới được công nhận tại Anh. Cuộc hôn nhân đồng giới của họ được pháp luật công nhận tại quê nhà vào tháng 3/2014 - khi mà họ chuyển mối quan hệ lâu năm thành cuộc hôn nhân chính thức và có một lễ cưới được tổ chức tại Windsor.

9. Meryl Streep and Don Gummer

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 1) - Anh 9

Streep và chồng mình, Don Gummer – một nhà điêu khắc đã kết hôn vào năm 1978 khi người chồng trước của Meryl Streep là John Cazale qua đời. Mặc dù có một sự nghiệp diễn xuất nổi tiếng, nữ diễn viên dành được nhiều tượng vàng Oscar vẫn giữ được đời sống riêng tư của mình tránh xa con mắt của công chúng.

10. Ellen DeGeneres and Portia de Rossi

22 cap doi lau ben nhat cua Hollywood (Phan 1) - Anh 10

Ellen DeGeneres tạo ra làn sóng làm chao đảo Hollywood khi cô công khai giới tính thật của mình vào năm 1997 và cũng cùng năm đó công khai mối quan hệ của mình với nữ diễn viên Anne Heche và mối quan hệ của hai người kéo dài đến tận năm 2000. Vảo năm 2004, DeGeneres ở bên De Rossi và hai người đã kết hôn vào năm 2008.

Hà Đặng Mỹ Linh (Theo Vogue)