21 tuổi, sở hữu bộ sưu tập 30 siêu xe

Xem tin gốc 

Dân Trí - 22 tháng trước 1466 lượt xem 2 tin đăng lại

21 tuoi, so huu bo suu tap 30 sieu xe

(Dân trí) - Mới 21 tuổi nhưng chàng sinh viên Dhiaa Al-Essa đã làm chủ một bộ sưu tập xe sang đáng kinh ngạc, với sự góp mặt của khá đầy đủ những tên tuổi lớn như Ferrari, Lamborghini, Porsche, Rolls-Royce và Mercedes SLR McLaren. Tất cả có được là nhờ một ông bố tỷ phú.

Dhiaa Al-Essa với chiếc Ferrari 458 Italia trị giá khoảng 170.000 bảng Anh

Dhiaa Al-Essa sở hữu 30 chiếc xe hạng sang, trong đó có 4 chiếc Ferrari, 5 chiếc Porsche, 3 chiếc Lamborghini, 2 chiếc Rolls Royce và một chiếc Mercedes SLR McLaren.

Chàng sinh viên 21 tuổi này có được bộ sưu tập xe hơi đáng nể trên là nhờ cha, một tỷ phú Ảrập. Ông còn đang chuẩn bị mua tặng con trai một chiếc Koenigsegg Agera làm quà sinh nhật 22 tuổi. Ngoài ra, Dhiaa Al-Essa đã đặt hàng một chiếc Bugatti Veyron. Tổng giá trị hai chiếc xe chuẩn bị góp mặt trong bộ sưu tập của cậu là 3,2 triệu bảng Anh.

Tất cả các xe của cậu đều mang biển đăng ký có số 070. Mỗi lần mua biển số, Dhiaa Al-Essa, sinh viên ngành cơ khí ở Riyadh, mất khoảng 100.000 bảng Anh.

Được biết Al-Essa chính là chủ nhân của chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng đã bị thiêu rụi trong một kho hàng ở sân bay Heathrow, Anh quốc, hồi tháng 8, khi cậu mang theo xe tới London nghỉ hè.

Nhật Minh

Theo Metro

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang