2010 sẽ có ô tô Nissan ‘made in Viet Nam’
Xem tin gốc
Báo Đất Việt
- 37 tháng trước
228 lượt xem
Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) vừa thông báo kế hoạch sản xuất ô tô tại Việt Nam. Thời điểm được chọn để ra mắt sản phẩm đầu tiên dự kiến là năm sau.
>> Xe Vespa LX 'made in VN' sắp trình làng
Đại diện của NVL tiết lộ, mẫu xe mới của Nissan sẽ được lắp ráp bởi Công ty liên doanh sản xuất xe ô tô Hòa Bình, dưới sự hướng dẫn, kiểm soát chất lượng của các kỹ sư Nissan Nhật Bản và được NVL phân phối tại thị trường Việt Nam.
Nhận định về thị trường Việt Nam, Nissan đánh giá “đây là một thị trường chiến lược với nhiều cơ hội to lớn”.
NVL là liên doanh giữa Nissan Nhật Bản và Tập đoàn Kjaer Group A/S (Đan Mạch). Bắt đầu hoạt động vào tháng 12/2008, bước đầu NVL nhập khẩu và phân phối xe Nissan cũng như phụ tùng và phụ kiện thông qua các đại lý.
Từ khóa liên quan
Tổ chức
Danh từ
Động từ
Danh từ riêng
Địa danh thế giới
Địa danh trong nước