Đêm thi bán kết cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa” 2016 chứng kiến sự tỏa sáng của các cô gái xinh đẹp và tài năng. Sau các phần thi, BGK đã chọn 20 gương mặt khả ái nhất để tham dự vòng chung kết.

20 thi sinh lot vao chung ket cuoc thi 'Nguoi dep xu Dua' - Anh 1

Cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa” 2016 đang thu hút sự quan tâm lớn của công chúng và người hâm mộ. Càng bước vào các vòng trong, ban giám khảo và khán giả càng có cơ hội được thấy vẻ đẹp cũng như sự tài năng của các thí sinh “Người đẹp xứ Dừa”.

20 thi sinh lot vao chung ket cuoc thi 'Nguoi dep xu Dua' - Anh 2

Trên sân khấu được lấy cảm hứng từ cảnh sông nước hữu tình, các cô gái diện trang phục áo dài truyền thống biểu diễn đầy tự tin. Ở họ vừa có vẻ đẹp đôn hậu, nền nã, vừa có sự lôi cuốn, dễ thương.

20 thi sinh lot vao chung ket cuoc thi 'Nguoi dep xu Dua' - Anh 3

Sau những màn trình diễn thướt tha trong trang phục áo dài truyền thống của NTK Tuấn Hải với BST áo dài mang tên “Lạc Việt”, các thí sinh tiếp tục khoe nhan sắc mặn mà, kiều diễm trong những trang phục dạ hội.

20 thi sinh lot vao chung ket cuoc thi 'Nguoi dep xu Dua' - Anh 4

Mỗi thí sinh là một sắc màu khiến cho đêm thi trở thành nơi hội tụ của sắc đẹp. Đó cũng là thách thức không nhỏ đối với ban giám khảo để lựa chọn ra những gương mặt sáng giá nhất.

20 thi sinh lot vao chung ket cuoc thi 'Nguoi dep xu Dua' - Anh 5

Nhận xét về thí sinh vào vòng chung kết “Người đẹp xứ Dừa’” năm nay, ông Trầm Vũ Bảo - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Hoàn vũ, Trưởng BTC cuộc thi khẳng định, sắc đẹp của các cô gái Bến Tre đã thực sự chiếm trọn trái tim người tham dự.

20 thi sinh lot vao chung ket cuoc thi 'Nguoi dep xu Dua' - Anh 6

“Với 20 gương mặt được lựa chọn, chúng tôi tin rằng vòng chung kết Hoa khôi xứ Dừa 2016 sẽ có rất nhiều bất ngờ. Điểm chung của các thí sinh năm nay là họ đều rất đẹp, sáng sân khấu và nhan sắc thật rạng rỡ”, ông Bảo nhấn mạnh.

20 thi sinh lot vao chung ket cuoc thi 'Nguoi dep xu Dua' - Anh 7

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ 24-11 đến 3-12-2016. Ngoài giải thưởng danh hiệu Hoa khôi xứ Dừa, Á khôi 1 và Á khôi 2, BTC còn trao những giải phụ như: Người đẹp hình thể, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp thời trang, Người đẹp du lịch, Người đẹp có làn da đẹp...