Hai cầu thủ ở giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau khi bị lộ clip sex.

2 cau thu La Liga gap rac roi vi lo clip sex - Anh 1

Antonio Luna là 1 trong 2 nhân vật bị lộ clip sex (Ảnh: Marca)

La Liga đang trong thời gian tạm dừng để nhường chỗ cho loạt trận giao hữu quốc tế và vòng loại World Cup 2018. Dù vậy, 2 cầu thủ của Eibar là Antonio Luna và Sergi Endrich lại không được nghỉ ngơi thoải mái khi dính vào vụ rắc rối liên quan đến clip sex.

Một ngày sau khi những cảnh “nóng” của mình bị phát tán trên internet, bộ đôi này đã phải lên tiếng xin lỗi đội bóng và các cổ động viên.

Thông qua tài khoản Twitter cá nhân, Luna và Endrich khẳng định trước tiên rằng họ không phạm pháp khi làm những việc trong đoạn phim kể trên. Dù vậy việc chúng được phát tán công khai có ảnh hưởng không lành mạnh tới danh tiếng của đội bóng.

“Chúng tôi rất tiếc vì những thiệt hại tiềm tàng đối với hình ảnh không chỉ của chúng tôi mà còn là của cả đội bóng, màu áo mà chúng tôi đang đại diện và sự xúc phạm tới người hâm mộ cũng như thành phố Eibar nói chung”, Luna và Endrich cùng chia sẻ.

“Chúng tôi hiểu rằng những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp phải là tấm gương trong mọi bước đi trong cuộc sống, đặc biệt là với trẻ em. Vì lý do này, chúng tôi xin lỗi nếu sự việc này gây ra tổn thương cho bất kỳ ai.”

Luna và Endrich là những người bạn thân ở Eibar. Cả hai từng thi đấu cùng nhau ở đội U19 Tây Ban Nha trước đây.

Antonio Luna thậm chí còn là một hậu vệ cánh trái được đánh giá cao của Sevilla nhưng lại không có được thành công khi chuyển tới Aston Villa vào năm 2013. Mùa hè năm ngoái, anh trở lại Tây Ban Nha để khoác áo Eibar và đã ra sân 17 lần cho đội bóng này.

Antonio Luna từng ghi bàn vào lưới Arsenal trong lần đầu tiên ra sân ở giải Ngoại Hạng Anh

Anh Ngọc