Không quan trọng chuyện thắng thua, mục tiêu mà thầy trò HLV Hữu Thắng hướng đến là một trận đấu cống hiến của ĐT Việt Nam trước Triều Tiên diễn ra lúc 18h00 ngày 6/10.

18h00 TRUC TIEP Viet Nam vs Trieu Tien: Thay tro Huu Thang ghi diem truoc nguoi ham mo - Anh 1

Những thông tin đáng chú ý

- Xuân Trường, Tuấn Anh có thể được HLV Hữu Thắng trao cơ hội đá chính và người hâm mộ chờ đợi sự ăn ý của bộ đôi cầu thu HAGL.

- Công Vinh nhiều khả năng có tên trong đội hình xuất phát và Công Phượng có thể phải ngồi dự bị.- HLV Hữu Thắng khẳng định những cầu thủ đã thi đấu ở trận tranh cúp Quốc gia sẽ được nghỉ ngơi và không đá chính. Còn lại những cầu thủ tập trung muộn sau khi trở về từ Nhật Bản và Hàn Quốc vẫn còn nguyên cơ hội đá chính.

- Việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đã đưa ra mức giá vào sân trận Việt Nam gặp Triều Tiên quá cao đã khiến nhiều thành viên của VFS tính đến phương án không đến sân cổ vũ cho thầy trò HLV Hữu Thắng.

- Từ năm 2008 đến nay, ĐT Việt Nam và Triều Tiên đã 4 lần gặp nhau với 1 chiến thắng nghiêng về đối thủ Đông Á, còn lại đều kết thúc với tỷ số hòa.- Trong đội hình Triều Tiên hiện tại, tiền đạo 24 tuổi Pak Kwang-ryong từng ra sân ở đấu trường UEFA Champions League là "sát thủ" mà hàng thủ của Việt Nam phải "chăm sóc" đặc biệt.

Đội hình dự kiến

ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Đình Luật, Ngọc Hải, Văn Thanh, Hoàng Thịnh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thanh Trung, Văn Toàn, Công Vinh.

ĐT Triều Tiên: Ri Myong Guk, Kim Chol-bom, Kim Hyok-song, Chol Kang-kuk, Sim Hyon-jin, Kim kuk-bom, So Hyon-uk, Ri Yong-chol, Pak Song-chol, Jong II-gwan, Pak Kwang-ryong.

Theo Hải Phong / Trí Thức Trẻ