152 người rơi máy bay ở Pakistan đều thiệt mạng

Xem tin gốc 

Tuổi Trẻ - 23 tháng trước 5 lượt xem

152 nguoi roi may bay o Pakistan deu thiet mang

TTO - Một chiếc máy bay Airbus chở 152 người đã đâm xuống một quả đồi ở khu vực phía bắc Islamabad, thủ đô Pakistan. Nhiều hãng tin quốc tế đăng tin theo một quan chức chính phủ tất cả 152 người đều thiệt mạng.

Chiếc máy bay Airbus 321 của hãng hàng không tư nhân Airblue, bay từ thành phố miền nam Karachi, đã mất liên lạc với đài kiểm soát không lưu Sân bay quốc tế Islamabad chỉ vài phút trước khi hạ cánh.

Máy bay chở 146 hành khách và sáu nhân viên phi hành đoàn. “Vô số thi thể nằm rải rác quanh tàn tích máy bay, và chắc chắc là có rất ít người sống sót”, Reuters dẫn lời ông Bin Yameen, một sĩ quan cảnh sát cao cấp của Islamabad.

Reuters cho biết một cột khói đen lớn bốc lên từ hiện trường tai nạn, ở khu đồi Margalla gần thành phố Islamabad. Quân đội Pakistan đã cử ba máy bay và lính đến hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ.

Nguồn tin báo chí địa phương cho biết trong vài ngày qua, mưa lớn liên tục trút xuống Islamabad và các vùng lân cận. “Trời mưa rất to”, Reuters dẫn lời nhân chứng Khadim Hussain. “Từ cửa sổ phòng làm việc, tôi nhận thấy máy bay bay rất thấp”.

Một nhân chứng khác là Saqlain Altaf cho biết trước khi đâm xuống đồi, máy bay đã mất thăng bằng và chao đảo trên không trung. Hiện hàng chục thân nhân các hành khách trên máy bay đã đến sân bay than khóc và ngóng chờ tin tức.

HIẾU TRUNG

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang