Nét mặt cứng, vóc dáng cao to, những sao nữ Hollywood như Sarah Jessica Parker, Uma Thurman, Khloe Kardashian... bị chê là có vẻ ngoài đàn ông.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 1

Khán giả đã quen thuộc hình ảnh quái chiêu, sexy vô đối của Lady Gaga sẽ giật mình khi cô hóa trang thành nam giới với mái tóc chải ngược ra sau, hai cánh tay lộ cơ bắp.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 2

Từ khuôn mặt cho tới chân tay gân guốc của Sarah Jessica Parker đều có thiên hướng nam tính. Không những thế cô còn bị chê bai là một trong những sao nữ xấu xí nhất Hollywood. Sarah là một trong những sao nữ Hollywood nam tính nhất.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 3

Vóc dáng to cao cùng khuôn mặt vuông nên trong số mấy chị em nhà Kardashian thì Khloe Kardashian bị chê là thô nhất và có dáng đàn ông.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 4

Mặc dù đã trải qua vài cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ngôi sao Hollywood Uma Thurman vẫn không thể giấu đi được nét mặt nam tính của mình. Thế nên Uma chỉ còn viện được tới trang phục, váy áo nữ tính để giảm bớt vẻ đàn ông của mình đi.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 5

Coco cố gắng trang điểm thật đậm để che giấu đi những nét đàn ông hiện rõ trên khuôn mặt, nhưng dù có trang điểm hay phô trương ba vòng sexy thế nào thì nhìn kỹ, cô vẫn như một gã đàn ông giả gái.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 6

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài đàn ông nhưng Mayim Bialik vẫn được khán giả yêu quý bởi tài diễn xuất.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 7

Ở Hollywood Kaley Cuoco không được coi là một diễn viên đẹp, thậm chí nhiều người còn phàn nàn tại sao show truyền hình The Big Bang Theory lại chọn một nữ diễn viên nam tính đến vậy.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 8

Nhiều người nhận xét chỉ cần cắt tóc ngắn đi là nữ danh ca Barbra Streisand sẽ biến thành đàn ông bởi nét mặt của bà quá nam tính.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 9

Nữ diễn viên Diane Keaton chưa bao giờ được khen nữ tính đặc biệt khi cô mặc vest như thế này.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 10

Mặc dù dáng vẻ cùng khuôn mặt đậm chất nam tính nhưng Glenn Close vẫn được các đạo diễn tin tưởng giao cho những vai nữ chính xinh đẹp. Tuy nhiên, khán giả vẫn cảm thấy Close là nữ diễn viên phù hợp nhất để vào vai một người đàn ông. Năm 2011, Close được giao vai một người phụ nữ giả trai trong phim Albert Nobbs và nữ diễn viên đã hoàn toàn thuyết phục được khán giả một phần nhờ vẻ ngoài của mình.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 11

Mái tóc ngắn, dáng vóc to cao, đôi tay nổi bắp cuồn cuộn, nhìn Brigitte Nielson không giống một siêu mẫu như cô đã từng trước khi bước chân vào nghề diễn.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 12

Mặc dù sở hữu làn da trắng sứ và vóc dáng mảnh mai, nhưng kiểu để tóc chải ngược và nét mặt cứng nên trông Tilda Swinton trông giống nam hơn nữ.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 13

Nét mặt đàn ông cộng với cái đầu hói, nữ ca sĩ Grace Jones bị so sánh giống đàn ông dù thực tế cô là phụ nữ chính hiệu.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 14

Dù để tóc dài, xoăn, trang điểm kỹ càng nhưng Teyana Taylor vẫng bị chê là nam tính.

15 sao nu co ve ngoai dan ong nhat Hollywood - Anh 15

Bị chê bai vì vẻ ngoài giống đàn ông, Wendy Williams nói: “Tôi công nhận vì tôi có khuôn mặt cứng, thân hình to khỏe và chiều cao 1m80” .