Tiếp theo đây là 15 người mẫu hàng đầu đã chứng minh những đặc điểm khác thường luôn là điều tốt khiến cho nhiều người phải học hỏi.

Lindsey Wixson

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P2) - Anh 1

Lindsey là một trong những siêu mẫu thành công và đầy hứa hẹn nhất trên thế giới. Chiếc miệng nhỏ xíu, đôi môi đầy đặn, chiếc cằm chẻ, và những chiếc răng thưa mang đến cho cô ấy một vẻ đẹp đầy trẻ con và dễ thương. Không nghi ngờ gì nữa, chúng ta không thể nhầm lẫn của cô ấy với bất cứ ai khác!

Alek Wek

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P2) - Anh 2

Khi Alek là một đứa trẻ, gia đình cô đã phải chạy trốn khỏi Sudan đến châu Âu. Tại London, một công ty người mẫu đã nhận ra tài năng cô ấy. Và bây giờ, Alek là một người mẫu hàng đầu thế giới. Thật khó để rời mắt khỏi cô ấy! Nụ cười quyến rũ của cô và sự tự tin đơn giản đã làm chúng ta bị mê hoặc.

Kelly Mittendorf

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P2) - Anh 3

Vẻ ngoài đầy ngông cuồng chính là chìa khóa để Kelly bước vào thế giới của thời trang. Cô không lo lắng về việc điều này có thể không cuốn hút bởi vì cô ấy yêu thích những hình ảnh táo bạo. Và nhiếp ảnh gia thời trang cũng ấn tượng cô này vì điều này. Những hình ảnh của Kelly thật là tuyệt đẹp!

Iekeliene Stange

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P2) - Anh 4

Cô gái này khi đến buổi diễn thử đầu tiên của cô trông rất khác thường và khó xử: cô mặc một chiếc áo len quá cỡ, quần bó xanh, đeo kính, và mái tóc uốn lọn dài. Tuy nhiên, bấp chấp vẻ ngoài giả trang của cô ấy, công ty quản lý cố gắng làm nổi bật sự quý tộc của Iekeliene Stange: chiếc mũi đục, xương gò má sắc nhọn và đôi mắt xếch.

Esmeralda Seay-Reynolds

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P2) - Anh 5

Khi cô gái với vẻ ngoài như nàng tiên cá này còn học trung học, tất cả mọi người luôn hỏi cô: "Bạn không phải là người mẫu ư? Bạn rất cao!" Vì vậy, một ngày cô quyết định thử sức mình trong lĩnh vực thời trang. Esmeralda có một tình yêuđối với thời trang và nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Hiện tại, cô đang làm việc với tạp chí Vogue, Dolce & Gabbana, Yves Saint Laurent.

Molly Bair

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P2) - Anh 6

Molly cũng chưa bao giờ nghĩ rằng vẻ ngoài của cô sẽ làm cho cô ấy nổi tiếng. Cô gái người Mỹ này có đôi gò má cao, đôi tai nhô ra, và đôi mắt to và sâu.Tuy nhiên, cô đã thành công với nhũng đặc điểm khác thường của mình. Molly thường xuyên tham gia các show diễn thời trang lớn của Prada, Dior, Chanel.

Lily McMenamy

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P2) - Anh 7

Nhiều người nghĩ rằng vẻ ngoài của Lily không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn để trở thành một người mẫu hàng đầu, nhưng việc thực tế rằng cô ấy đang làm việc cho Chanel và Louis Vuitton đã chứng minh điều ngược lại. Tuy nhiên, Lily không xem việc trở thành người mẫu là điều quan trọng nhất bởi vì cô là quan tâm đến rất nhiều thứ khác ngoài thời trang.

Hồng Ngọc