Một vài năm trước đây, thật khó có thể tin rằng một cô gái với những đặc điểm không hoàn hảo trên khuôn mặt lại có thể trở thành một người mẫu hàng đầu.

Nhưng ngày nay, điều đó đã thay đổi, những nhà nhiếp ảnh thời trang lại thường yêu thích những người mẫu với một vẻ bề ngoài ấn tượng.

Bright Side muốn nhắc nhở bạn rằng đừng bao giờ lo lắng cho những thiếu sót, những đặc đểm khác biệt trên khuôn mặt bạn bởi vì chúng làm cho bạn đặc biệt với người khác. Hãy nhìn những người mẫu hàng đầu thế giới này!

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P1) - Anh 1

Daphne là gương mặt thương hiệu của Dior Addict perfume. Cô ấy đang làm việc với Calvin Klein, Dior, Miu Miu, Gucci và Prada. Năm 2011, cô gái này đã đạt được danh hiệu “Người mẫu Hà Lan xuất sắc nhất” tại lễ trao giải thưởng thời trang Marie Claire.

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P1) - Anh 2

Mang trong mình dòng màu Đức với gương mặt góc cạnh chính là những nét quyến rũ đặc biệt của Julia Zimmer. Hiện tại, Julia đang làm việc cho Vivienne Westwood và Prada. Trong một vài năm nữa, cô ấy sẽ chắc chắn trở thành một trong những người mẫu thành công nhất.

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P1) - Anh 3

Liza có nguồn gốc xuất thân từ Izhevsk. Khi cô ấy được nhận lời mời làm việc từ một công ty đào tạo người mẫu nổi tiếng, cô ấy không thể tin được vì cô ấy chưa bao giờ nghĩ mình là một cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, khi Liza 15 tuổi, cô ấy đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở Nhật Bản. Hiện tại, cô ấy đang tiếp tục trên đường chinh phục những đỉnh cao thời trang của thế giới.

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P1) - Anh 4

Issa mang trong mình hai dòng máu Mexico và Nhật Bản. Cô trở nên nổi tiếng với những đặc điểm khuôn mặt góc cạnh, lưỡng tính và có phần hơi ngoài trái đất của mình. Issa theo học ngành Lịch sử Nghệ thuật và muốn trở thành một nhà điêu khắc, nhưng cuộc sống của cô lại hoàn toàn khác. Và một điều nữa là cô ấy có một tài khoản Instagram khá bất thường và ảo giác.

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P1) - Anh 5

Thời thơ ấu, Laura luôn bị trêu chọc bởi vì đôi tai to lớn nhô ra của cô. Tuy nhiên, cô ấy nói rằng cô chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay đổi chúng bằng việc phẫu thuật. Hơn thế, Laura đã và đang cố gắng để nên xây dựng sự nghiệp trở thành một người mẫu hàng đầu thế giới.

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P1) - Anh 6

Mọi người thường so sánh vẻ ngoài của cô với những nhân vật của nghệ thuật thời kỳ Phục hưng bởi vì cô có một mái tóc dài lượn sóng, khuôn mặt trái xoan, lông mày hầu như không thể nhìn thấy, đôi môi gợi cảm, và chiếc mũi nhỏ bé. Ngoài việc là một người mẫu với những đặc điểm khác thườn, Cierra là một người rất giỏi giang và đặc biệt. Cô thích văn học và thích viết văn xuôi và thơ.

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P1) - Anh 7

Magdalena là một trong những người mẫu Ba Lan nổi tiếng nhất. Gò má cao và hình dạng khuôn mặt khác thường là những đặc điểm bề ngoài nổi bật của cô ấy. Magdalena hiện đang làm việc với Karl Lagerfeld, và là cái tên được nhắc đến trong danh sách 30 người mẫu hàng đầu của những năm 2000 do Vogue Pháp bình chọn.

15 nguoi mau hang dau the gioi chung minh dac diem khac thuong luon la mot dieu tot (P1) - Anh 8

Cô gái người Bỉ gốc Mỹ Latin đã thể hiện rất tốt sự cân bằng trong hình ảnh nữ tính và hình ảnh unisex. Cô ấy hiện đang làm việc cho tạp chí Vogue Italia và tạp chí Garage. Những tờ báo lá cải về thời trang đã dự đoán một tương lai đầy thành công cho cô ấy. và chúng ta cũng thế!

Hồng Ngọc