Xuất hiện trên YouTube vài tiếng, clip “15 đặc trưng của sinh viên” của Thích Ăn Phở đã thu hút được hơn 103 ngàn lượt xem và khiến cư dân mạng, đặc biệt là các sinh viên, phải cười đau bụng.

/Uploaded/hongquan/2013_12_16/Phở 7 (Phở Sinh viên)- 15 đặc trưng của sinh viên - YouTube_cut_cut_UDDQ.mp4

Những câu chuyện “trong nhà ngoài phố" của sinh viên được Phở Đặc Biệt, hot girl Ngọc Thảo và Milan Phạm, Toàn Shinoda, Hùng Rapper, Phú Bull, Trọng Luân, Khương Vũ minh họa bằng những hình ảnh và câu nói mang tính thời sự cũng như gắn liền với những chủ đề nóng trên mạng gần đây.

Chẳng hạn ở chủ đề "Sinh viên GATO (gen ăn tức ở)", khi bạn cùng phòng mang 100 nghìn đi chơi với bạn gái là hot girl, đám bạn đã lập đàn cầu mưa. Điều này khiến chiến hữu bị bạn gái chia tay, tiếp sau đó đã xảy ra màn đòi quà "kinh điển"…

“Ngủ khi lũ bạn thức” cũng là chủ đề rất hài hước và được xem là hành động “nguy hiểm”, vì dễ bị tế sống và vẽ bậy lên mặt.

Với chủ đề "Thi cử", các sinh viên đã phô diễn 1001 kiểu quay bài như để phao dưới đùi, trên tóc, dưới giấy thi...

Một vấn đề nóng cũng được nhắc đến trong clip là bán hàng đa cấp và nạn hôi của, khiến sinh viên rơi vào cảnh khốn cùng và phải hát bài “Xuân này, con không về”.

Những chủ đề hài hước khác được đề cập trong clip "Phở sinh viên" gồm hàng khuyến mãi; học quân sự; xài đồ chùa; chuyện đi xe bus, lỡ chạm vào chỗ nhạy cảm của con gái và bị tát hộc máu; nghe nhạc và xem phim "đen" trước ngày thi; 10 phút trước khi nộp bài; điểm danh khi lớp đông và khi lớp vắng; đầu tháng ăn uống hoành tráng, cuối tháng hát bài “Con nhà nghèo” và ăn mỳ tôm sống; sinh viên mơ mộng khi ngủ (tưởng đua siêu xe nhưng hóa ra đang chạy xe đạp); ở bẩn; lời nhác; hết hình vì bạn; làm tình nguyện; nhảy Harlem Shake trong giờ học; làm thêm; tỏ tình kiểu sinh viên.

Hồng Quân

Xem thêm các bài viết khác tại hay