Nếu gần đây hôn nhân của bạn không còn mặn mà như trước thì đây là những cách làm cuộc sống của bạn trở nên lãng mạn và thú vị:

1. Tìm ra những thứ mà chồng hoặc vợ bạn cho là lãng mạn: hãy tìm hiểu xem người ấy có thích hoa không, hay người ấy thích được xoa lưng hoặc thích một đêm lãng mạn ở bên ngoài?

15 cach khien hon nhan tro nen lang man - Anh 1

Ảnh minh họa

2. Gợi lại những kỉ niệm tuyệt vời: kể lại những câu chuyện thú vị hoặc những hai người thường đến khi mới bắt đầu hẹn hò.

3. Đừng bỏ qua những điều nhỏ nhặt: không chỉ nỗ lực để làm những việc nhỏ nhặt mà bạn cũng nên chú ý tới chúng.

4. Tán tỉnh: những lời khen có cánh, những cái nháy mắt, những cái chạm nhẹ ...là tất cả công việc bạn nên làm để người ấy cảm thấy hăng hái hơn.

5. Để dành một đêm hẹn hò thường lệ: mặc dù bạn yêu con bạn rất nhiều nhưng cũng nên dành một ít thời gian riêng tư cho bản thân.

6. Hãy chủ động : điều lãng mạn không đến một cách tự nhiên. Hàng ngày, hãy tự hỏi : làm sao để yêu người ấy theo cách tuyệt vời nhất?

7. Sự trợ giúp: một trong những trở ngại lớn nhất đối với sự lãng mạn là cảm giác mệt mỏi sau một ngày dài với bọn trẻ. Hãy đề nghị chồng bạn giúp một tay hoặc thuê một bảo mẫu nếu cần.

8. Dọn dẹp phòng ngủ sạch sẽ: rất khó để thư giãn khi phòng ngủ của bạn ngập tràn công việc, đồ chơi của con nít hoặc các thiết bị điện tử. Hãy dọn dẹp chúng ngay lập tức.

9. Ưu tiên vợ/chồng bạn hàng đầu: hàng ngày, có 100 thứ mà bạn phải chú ý nhưng hãy nhớ ai và điều gì là quan trọng nhất.

10. Loại bỏ tâm trạng không tốt: điều gì làm bạn mất tâm trạng? Bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách nào?

11. Tìm một sở thích chung: bạn không thể làm hôn nhân bị chia rẽ và hi vọng nó sẽ được hàn gắn lại vào cuối ngày. Lãng mạn cũng bao gồm những sở thích và chia sẻ chúng cùng nhau.

12. Tìm lời khuyên nếu cần: bạn sẽ gặp khó khắn với sự lãng mạn nếu bạn còn cố giữ những điều không hay đã qua. Đừng ngại xin lời khuyên nếu bạn cần.

13. “ Kì đà cản mũi”: công việc của bạn hay một chú chó, điều gì làm gián đoạn thời gian của bạn với chồng? Bạn có thể xoay xở như thế nào?

14. Chăm sóc bản thân: quên tắm hoặc quên đánh răng, mặc quần thể thao hay cột tóc đuôi ngựa không thể tạo nên sự lãng mạn . hãy thay đổi trước khi chồng bạn về nhà.

15. Đừng từ bỏ: một cuộc sống lãng mạn không thể đến ngày một ngày hai. Nếu bạn có một ngày tồi tệ hoặc một năm tồi tệ- đừng bỏ cuộc. Hãy tiếp tục cố gắng.

Vũ Thị Hiền