Những món ăn ngon tuyệt hảo chỉ là phụ, khi khách đến những nhà hàng này đều bị choáng ngợp bởi cảnh quan ấn tượng bên ngoài.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 1

Nằm bên trong một hang đá vôi hình vòm, Grotta Palazzese ở Puglia, Italia là nơi được giới quý tộc thường xuyên mở tiệc từ thế kỷ 18. Điểm thu hút thực khách của khách sạn độc đáo này, đó là không gian ăn tối lãng mạn dưới ánh nến lung linh và được phóng tầm mắt ra ngoài biển Adriatic xanh ngắt một màu.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 2

Nhà hàng Le Panoramic tại Chamonix, Pháp tọa lạc trên một ngọn núi cao 3.000 mét thuộc dãy núi Alps. Từ bất kỳ vị trí nào của nhà hàng, thực khách có thể phóng tầm mắt ra ngoài cảnh quan hùng vĩ của núi rừng.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 3

Nhà hàng Ithaa Undersea ở Maldives nằm ở độ sau 5 mét dưới biển, chỉ phục vụ tối đa 14 khách. Dù nhà hàng phục vụ những món ăn ngon tuyệt của ẩm thực địa phương và châu Âu, nhưng thực khách đến đây coi bữa ăn chỉ là phụ. Họ đến thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt đẹp dưới đáy đại dương.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 4

Nhà hàng hang động Ali Barbour tại Bãi biển Diani, Kenya với mái vòm mở, khiến cho thực khách không hề cảm thấy tù túng, mặc dù dùng bữa trong hang. Nội thất của nhà hàng được trang trí theo phong cách truyền thống châu Phi, với ánh đèn lung linh, tạo ra một bầu không khí lãng mạn và huyền diệu.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 5

Nhà hàng Sierra Mar ở California, Mỹ nằm trong một khu bảo tồn thiên nhiên gần San Francisco. Ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển và thưởng thức các món ăn ngon tuyệt hảo.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 6

Được dùng bữa ở nhà hàng River Cafe (New York, Mỹ) thực sự là giấc mơ của biết bao người. Khung cảnh lãng mạn ven sông khiến bạn quên đi mọi bộn bề của cuộc sống.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 7

Nhà hàng The Samaya Villas Bali tại Bali, Indonesia là nơi du khách có thể vừa ăn tối, vừa ngắm cảnh hoàng hôn vô cùng lãng mạn.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 8

Nhà hàng Le Jules Verne, Paris, Pháp nằm trên tháp Eiffel ở độ cao 124 mét. Ở đây bạn có thể kết hợp một chương trình văn hóa với một tour du lịch ẩm thực, đó là ngắm quang cảnh thành phố, thưởng thức âm nhạc và các món ăn cao cấp của Pháp.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 9

Nhà hàng Skyline ở Queenstown, New Zealand là nơi hoàn hảo để ngắm cảnh.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 10

Bạn có thể thưởng thức ẩm thực châu Phi và rượu vang đặc sản địa phương ở Nhà hàng Delaire Graff, Stellenbosch, Nam Phi.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 11

Nhà hàng Ngorongoro Crater Lodge ở Ngorongoro, Tanzania là nơi hoàn hảo để ngắm nhìn phong cảnh hoang dã của châu Phi. Nếu bạn có ống nhòm, bạn thậm chí có thể nhìn thấy động vật đi bộ trong khu bảo tồn Ngorongoro.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 12

Để ngắm nhìn thành phố Chicago vào buổi tối từ trên cao là giấc mơ của bất kỳ khách du lịch nào. Nhà hàng trên tầng thứ 95 của Trung tâm John Hancock mang đến góc nhìn tuyệt đẹp của thành phố và hồ Michigan. Nếu bạn đặt bàn trước khi mặt trời lặn, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của Chicago lúc lên đèn.

13 nha hang dac biet khien ban chang muon de y den nhung mon an - Anh 13

Nhà hàng Đại Dương tại Bora Bora cho phép du khách dùng bữa trong làn nước trong xanh của đại dương.