Kịch bản độc đáo, diễn xuất chắc tay của Hyun Bin vẫn không thể cứu vãn drama "Hyde, Jekyll and I". Bộ phim trở thành tác phẩm có rating thấp nhất trong sự nghiệp của nam tài tử.

Khởi đầu nghiệp diễn vào năm 2003, với ngoại hình kết hợp với tài năng diễn xuất đầy biến hóa qua nhiều vai diễn, Hyun Bin không những có được lượng fan hâm mộ rất lớn trên khắp châu Á mà còn được các đồng nghiệp trong nghề đánh giá rất cao. Sự nghiệp của anh đạt được sự thăng tiến đáng kể với hiện tượng “Secret Garden” (2011) đóng cặp cùng “đả nữ” Ha Ji Won. Đến nay tác phẩm vẫn được nhắc đến như một trong những tác phẩm thành công và để lại ấn tượng nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ xứ củ sâm trong 10 năm trở lại đây.

12 nam theo nghiep dien, Hyun Bin phien long vi phim co rating thap ky luc - Anh 1

12 nam theo nghiep dien, Hyun Bin phien long vi phim co rating thap ky luc - Anh 2

12 nam theo nghiep dien, Hyun Bin phien long vi phim co rating thap ky luc - Anh 3

Xem thêm
Có Hyun Bin, “Jenkyll and Hyde”vẫn bị “Kill Me Heal Me”vượt mặt.

Mang cùng nội dung về nam chính thừa kế tập đoàn lớn bị mắc bệnh người đa nhân cách và được chiếu cùng khung giờ, hai bộ phim “Kill Me…

Tuy nhiên, khi Secret Garden và Hyun Bin đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng thì nam diễn viên công bố anh đã đăng ký thi hành nghĩa vụ quân sự. Việc này khiến anh và 'fan' xa nhau ròng rã suốt 21 tháng trời. Vậy nên, khi Hyun Bin thông báo về việc trở lại màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim “Hyde, Jekyll and I” của đài SBS, người hâm mộ đã rất kỳ vọng vào sự thành công của bộ phim.

12 nam theo nghiep dien, Hyun Bin phien long vi phim co rating thap ky luc - Anh 4

Với nội dung khai thác câu chuyện về chàng giám đốc công viên giải trí bị mắc bệnh “đa nhân cách”, "Hyde, Jekyll and I" hoàn toàn có thể là một drama đáng xem, đáng bàn luận ở xứ sở kim chi. Ấy thế mà, sau tập đầu ratinng dừng ở mức chấp nhận được (8.6%), dần dần "Hyde, Jekyll and I" ngày càng tụt dốc “không phanh” mặc cho những nỗ lực của biên kịch và sự cố gắng không biết mệt mỏi của Hyun Bin cũng như nữ chính Han Ji Min. Sự thất vọng của người hâm mộ cũng như chính tài tử lên đến đỉnh điểm khi tuần vừa qua, bộ phim cạn mốc kỷ lục trong bảng phong thần với mức rating siêu “lẹt đẹt” 3.7%. Không buồn lòng sao được khi lâu lắm rồi, phim của đài SBS mới chịu cảnh rating thấp kỷ lục đến thế.

12 nam theo nghiep dien, Hyun Bin phien long vi phim co rating thap ky luc - Anh 5

Xem thêm
Jang Hyuk: “Hyun Bin đã vượt qua tôi”

Tuy là đàn anh nhưng Jang Hyuk đã phải thừa nhận sự tiến bộ vượt bậc của Hyun Bin sau Secret Garden.

12 nam theo nghiep dien, Hyun Bin phien long vi phim co rating thap ky luc - Anh 6

12 nam theo nghiep dien, Hyun Bin phien long vi phim co rating thap ky luc - Anh 7

Các diễn đàn chuyên về phim truyền hình tại Hàn Quốc liên tục “mổ xẻ” những nguyên nhân phim mới của Hyun Bin lại gặp thất bại, trong đó phải kể đến tình tiết cũ rích, scandal nhân vật “vay mượn” từ các tác phẩm khác khiến khán giả ngó lơ, dàn diễn viên phụ mờ nhạt....Và để cứu vãn phim của thần tượng, fan của Hyun Bin đã lập ra nhiều fanpage, diễn đàn cho nam tài tử cũng như bộ phim, qua đó kêu gọi mọi người tiếp tục cổ vũ cho bộ phim trong chặng đường cuối cùng. Đáp lại tình cảm đó, Hyun Bin dù phiền lòng vẫn tỏ ra rất phấn chấn, hào hứng trên phim trường. Anh rất thân thiết với bạn diễn xinh đẹp Han Ji Min để có thể diễn xuất ăn ý hơn khi vào cảnh.

12 nam theo nghiep dien, Hyun Bin phien long vi phim co rating thap ky luc - Anh 8

Chỉ còn chưa đầy 4 tập nữa "Hyde, Jekyll and I" sẽ đi đến hồi kết, hy vọng những nỗ lực của Hyun Bin sẽ được đền đáp xứng đáng.

12 nam theo nghiep dien, Hyun Bin phien long vi phim co rating thap ky luc - Anh 9

Rov