10X Hà thành được nhiều người biết tới với vẻ ngoài điển trai như hot boy và hàng tá tài lẻ.

10X Ha Thanh dien trai, da tai so huu hang tram ngan luot theo doi - Anh 1

Tạ Hoàng Long (Long Hoàng), sinh năm 2003, hiện đang là một trong những gương mặt nổi bật của trường THCS Ngô Gia Tự (Hà Nội).

10X Ha Thanh dien trai, da tai so huu hang tram ngan luot theo doi - Anh 2

Ấn tượng mà chàng trai này để lại với người tiếp xúc là gương mặt điển trai, cùng ngoại hình như một hot boy tới từ xứ sở kim chi.

10X Ha Thanh dien trai, da tai so huu hang tram ngan luot theo doi - Anh 3

Có lợi thế về ngoại hình cộng với những short hình ấn tượng nên Long Hoàng sở hữu một lượng fan hâm mộ khá đông đảo. Trang cá nhân của anh chàng thu hút tới hơn 200 nghìn lượt theo dõi.

10X Ha Thanh dien trai, da tai so huu hang tram ngan luot theo doi - Anh 4

Không chỉ có vẻ ngoài như hot boy, Long Hoàng còn cực kì đa tài khi sở hữu bảng thành tích khủng như tham gia: sitcom phim Gia đình là số 1 & Hai trái tim vàng, làm mẫu ảnh, đồng thời còn từng đoạt Giải đồng võ Teakwondo cấp thành phố.

10X Ha Thanh dien trai, da tai so huu hang tram ngan luot theo doi - Anh 5

Anh chàng cho biết bản thân rất thích đá bóng, chơi DJ, diễn xuất, cũng như có niềm đam mê với võ thuật từ nhỏ.

10X Ha Thanh dien trai, da tai so huu hang tram ngan luot theo doi - Anh 6

Khi được hỏi về việc cuộc sống có gì khác khi được nhiều người yêu mến, chú ý, Long Hoàng tâm sự: "Thật ra cuộc sống của mình cũng không thay đổi nhiều lắm, chỉ là bây giờ ra ngoài nhiều người nhận ra mình hơn và thường xin chụp ảnh cùng (Cười)".

10X Ha Thanh dien trai, da tai so huu hang tram ngan luot theo doi - Anh 7

Bật mí về dự định tương lai, Long Hoàng cho biết trước mắt sẽ tập trung cho việc học văn hóa thật tốt ở trường. Bên cạnh đó anh chàng mong muốn được tham gia các hoạt động nghệ thuật như ca hát và đóng phim trong thời gian rảnh rỗi.

Theo Thế giới trẻ