Sáng 10-10, hãng taxi Phú Quốc, Chi nhánh Rạch Giá, chính thức đưa chương trình dịch vụ “Đi taxi miễn phí về nhà”, tại TP Rạch Giá (Kiên Giang).

Theo ông Trần Bá Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty taxi Phú Quốc, nhằm hưởng ứng “Năm An toàn giao thông quốc gia 2016”, dịch vụ “Đi taxi miễn phí về nhà” đang phát huy hiệu quả ở một số thành phố lớn trong cả nước.

Dịch vụ này nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng sau khi sử dụng rượu bia cũng như là chương trình để các đơn vị công tác chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt hơn.

100 xe taxi tham gia chuong trinh cho khach ve nha mien phi - Anh 1

Dịch vụ “Đi taxi về nhà miễn phí” thực hiện từ ngày 10-10.

Đối tượng áp dụng là khách hàng sử dụng rượu bia, tại các đơn vị hợp tác của taxi Phú Quốc, có nhu cầu về nhà bằng phương tiện taxi, khách hàng đi trong phạm vi TP Rạch Giá gồm các nhà hàng Năm Nhỏ; nhà hàng Ngọc Nhân 1,2,3; nhà hàng Hoa Biển; nhà hàng Gió Biển; Qqán Karaoke Marina…

Để triển khai dịch vụ này, hãng taxi Phú Quốc đã phối hợp với các đơn vị là nhà hàng trên địa bàn TP Rạch Giá triển khai, tập huấn cho nhân viên kiến thức về nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ khi đưa khách nhậu say về nhà một cách an toàn.

Đức An