Chiều 2/11, Sở Y tế Hà Nội đã có Báo cáo gửi UBND TP Hà Nội về công tác đáp ứng cấp cứu trong vụ cháy chiều 1/11 trên phố Trần Thái Tông.

100 nhan vien y te duoc dieu dong ung cuu vu chay quan karaoke - Anh 1

Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn, Sở Y tế đã điều động các lực lượng gồm 6 xe cấp cứu (5 xe của Trung tâm cấp cứu 115, 1 xe của Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy) và 100 cán bộ nhân viên y tế của Trung tâm cấp cứu 115, Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội đến hiện trường. Các đồng chí lãnh đạo Sở cũng trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo triển khai các biện pháp cấp cứu nạn nhân.
Bên cạnh đó, Sở Y tế đã chỉ đạo các bệnh viện xung quanh khu vực sẵn sàng chuẩn bị cho việc tiếp nhận bệnh nhân, tử thi.
Theo thống kê của Sở Y tế, số nạn nhân tử vong trong vụ cháy là 13 người gồm 11 nam và 2 nữ. Trong đó có 2 người tại Hà Nội còn lại ở các tỉnh khác như: Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Cạn… Đến nay, tất cả các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.
2 người bị thương là Trung úy Lê Đình Vỹ (28 tuổi, công an PCCC) chấn thương phần mềm chân trái được chuyển đến Bệnh viện 198 và bà Chu Thị Loan (46 tuổi, Hà Nội) là mẹ của một nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện E do tâm lý lo lắng.
Trước đó, chiều 1/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán Karaoke 68 Trần Thái Tông. Vụ cháy khiến toàn bộ cơ sở cháy hoàn toàn. Toàn bộ biển hiệu, bảng quảng cáo của các số nhà 70, 72, 74 liền kề cũng bị cháy.