Jose David N. đã bị kết án 100 năm tù sau khi bị CCTV (camera theo dõi) ghi lại cảnh gã này ném bé gái 3 tuổi xuống bể bơi và để mặc bé chết đuối.

Vụ việc xảy ra vào ngày 12/8/2015, tại một khách sạn ở thành phố Morelia, Mexico.

Đoạn video gây sốc cho nhiều người khi ghi lại cảnh gã Jose David N. ném bé gái 3 tuổi không biết bơi xuống nước, rồi bỏ mặc bé trong sự sợ hãi và điên cuồng vùng vẫy.

100 nam tu cho ga cha duong thu tinh nem con rieng cua vo xuong ho boi - Anh 1

Hình ảnh khủng khiếp trong đoạn video. (ảnh: ibtimes.co.uk).

Kinh khủng hơn là trong đoạn video, hành động của gã cha dượng này diễn ra không chỉ một lần mà lặp đi lặp lại nhiều lần.

Trong một lần, khi thấy đứa bé vùng vẫy trên mặt nước, gã cha dượng đã ném một chiếc phao ra giả vờ “giúp đỡ” nhưng cố tình để phao cách xa tầm với của đứa trẻ. Đứa bé kiệt sức và chìm nghỉm.

Mẹ ruột của bé - một y tá - đã để bé cho người cha dượng chăm sóc trong khi mình đang say ngủ ở trong khách sạn, không hề biết gì.

Khi nhìn thấy cảnh con gái mình bất động trên màn hình camera, người mẹ đã vội vàng đưa con đến đến bệnh viện nhưng cô bé đã chết.

Gã sát nhân Jose bị bắt ngay lập tức. Trước tòa, gã này tỏ ra ngạc nhiên khi nghe thấy rằng cô bé đã bị chết đuối, trong khi gã này biết rõ cô bé không biết bơi.

Joe sau đó đã bị kết án cố ý giết người, dựa theo chứng cứ là đoạn video của khách sạn nói trên.

Ban đầu, các công tố viên đề nghị án tù là 40 năm. Tuy nhiên, sau khi xem lại đoạn video ấy, thẩm phán đã tăng án tù lên tới 100 năm.

Đoạn video được công bố vào năm ngoái làm dấy lên sự phẫn nộ ở Nam Mỹ./.

PV/VOV.VN Theo ibtimes.co.uk