(ĐSPL) – Bạn đang cân nhắc sẽ đi du lịch ở đâu trong năm mới? Dưới đây là những “thiên đường” hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

1. Khách sạn Giraffe Manor (Kenya)

Giraffe Manor là một khách sạn nhỏ nằm ở ngoại ô thủ đô Nairobi, Kenya. Khách sạn này nằm trên diện tích 140 mẫu rừng rậm và là nơi cư ngụ của một “gia đình” hươu cao cổ Rothschild nguy cấp. Cùng ăn sáng với những chú hươu này sẽ mang tới cho bạn một cảm giác mạnh mà bạn chưa từng cảm nhận.

2. Vườn quốc gia LakeClark

Vườn quốc gia và khu bảo tồn LakeClark nằm ở vùng tây nam bang Alaska (Mỹ). Khu bảo tồn hoang dã này là nơi cư ngụ của nhiều loài động vật, bao gồm gấu, tuần lộc caribou, cá hồi,…

3. Khách sạn Conca del Marini (Italy)

Với khung cảnh tuyệt đẹp cùng dịch vụ xông hơi, spa,… khách du lịch khi đến đây có lẽ sẽ không muốn rời khỏi khách sạn này.

4. Vườn hoa Ashikaga (Nhật Bản)

Cách thủ đô Tokyo 8 km, công viên này mang đến cho bạn cảm giác như đang ở trong một thế giới cổ tích với những bông hoa đậu tía rủ xuống mặt đất như thác nước chảy.

5. Đại lộ bao-báp (Madagascar)

Đại lộ với những cây bao-báp lớn, nhiều cành dọc hai bên đường ở miền tây Madagascar, gần thành phố Morondava đang trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất nơi này.

6. Thụy Sĩ

Trượt tuyết từ máy bay trực thăng thực sự là một cảm giác thú vị. Tất cả những gì bạn cần làm là lên trực thăng, ngắm nhìn khung cảnh từ trên cao trước khi phi công đặt bạn xuống một đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng.

7. São Tome và Principe (Châu Phi)

Cộng hòa Dân chủ São Tome và Principe là một quốc đảo gần Gabon tại châu Phi.

Chỉ khoảng 20 khách du lịch tới đây mỗi tuần. Lý do họ không đến Sao Tome và Principe không phải do nguy hiểm mà là do họ không biết quốc đảo này ở đâu.

8. Lướt sóng (Tây Papua)

Lướt sóng ở Tây Papua thực sự là một môn thể thao hấp dẫn du khách.

9. Khách sạn Kakslauttanen (Phần Lan)

Tại khách sạn này, du khách có thể nhìn thấy cực quang từ phòng kính.

10. Đảo Hayman (Australia)

Rạn san hô Great Barrier là một trong số ít những điểm đến hấp dẫn trên thế giới khiến bạn kinh ngạc.

Song Tú (Theo CNN)

Báo Đời Sống và Pháp Luật