Ai sẽ là người được fan lựa chọn đây?

Trở thành một ngôi sao thần tượng được nhiều người biết đến ở Hàn không phải là chuyện dễ. Một thành viên trong nhóm nhạc idol làm được điều này lại càng khó hơn. Vì vậy, họ thường lấn sân sang các lĩnh vực khác ngoài biểu diễn trên sân khấu ca nhạc. Xu hướng này ngày càng phát triển và đặc biệt là với các nhóm nhạc có đông thành viên như SuJu, SNSD...

Sau đây là top 10 idol sáng giá nhất trong các show truyền hình thực tế được MSN entertainment đánh giá.

Eun Hyuk - SuJu

Show truyền hình tham gia: Strong Heart, Let's Go Dream Team, Star King, Running Man.

Mức độ thành công: 3 sao

Eun Hyuk của SuJu.

Thành viên SuJu đầu tiên gây được tiếng vang trong các show truyền hình thực tế là Hee Chul. Sau scandal trốn thuế của MC lừng danh Kang Ho Dong, 3 thành viên của SuJu là Lee Teuk, Eun Hyuk và Shin Dong có nhiều đất diễn hơn trong Strong Heart - một trong những show truyền hình được nhiều người yêu thích. Sở dĩ Eun Hyuk được lựa chọn trong số các thành viên của SuJu từng tham gia các show truyền hình là bởi anh ấy sở hữu vẻ ngây thơ, đôi lúc khờ khạo rất dễ thương, khiến không ít fan chao đảo. Kỹ năng thể thao và khiêu vũ cũng là những thế mạnh của anh ấy.

Jo Kwon - 2AM

Show truyền hình tham gia: Star King, We Got Married, Strong Heart.

Mức độ thành công: 5 sao

Jo Kwon của 2AM.

Nhờ tính cách linh hoạt và bắt nhịp hoàn hảo với các yêu cầu đặt ra của kịch bản, Jo Kwon được các fan và nhà đài đánh giá là một trong số ít những idol thành công đặc biệt khi xuất hiện trong các show truyền hình thực tế.

Seung Ri - Big Bang

Show truyền hình tham gia: Come to Play, Strong Heart.

Mức độ thành công: 4 sao

'Siêu nhắng' Seung Ri.

Seung Ri đã tạo ấn tượng mạnh mẽ về sự hài hước của mình trong mỗi show truyền hình mà anh ấy tham gia. Trong mỗi show có mặt Seung Ri, lượng người theo dõi đều rất cao vì yêu thích chàng trai này. Bí kíp thành công của anh ấy chính là "da mặt dày" ^^. Không ai có thể ngừng cười mỗi khi Seung Ri nói. Không tin ư, bạn cứ thử xem Strong Heart hay Come to Play mỗi lần có mặt Seung Ri mà xem!

Key - SHINee

Show truyền hình tham gia: SHINee's Yunhanam, Idol Maknae Rebellion.

Mức độ thành công: 4 sao

Key là một chàng trai luôn trả lời câu hỏi thẳng thắn.

Key có được khởi điểm khá thuận lợi khi nhanh chóng trở thành các "em trai quốc dân" trong lòng các fan... đàn chị lúc SHINee vừa debut. Khác với 4 thành viên còn lại khá hiền lành, Key là người có tính cách độc đáo. Với khả năng bắt chước vũ đạo của các nhóm nhạc nữ và trả lời mọi câu hỏi một cách thẳng thắn, Key là một trong những cái tên được nhiều người mong chờ xuất hiện trong các show truyền hình thực tế.

Lee Joon - MBLAQ

Show truyền hình tham gia: Running Man, Hello Baby, Idol Manager, We Got Married.

Mức độ thành công: 4 sao

Lee Joon thường nhắc đi nhắc lại trong mọi chương trình truyền hình thực tế rằng "Tôi không phải kẻ ngốc". Thế nhưng các fan vẫn gọi anh ấy một cách âu yếm là Joon ngốc nghếch, Joon ngớ ngẩn. Không "ngốc" sao được khi trong Running Man (một show thực tế ăn khách), anh ấy đã khiến cả đội bị thua vì nhảy lên sai thời điểm. Lee Joon khiến khán giả cười rất nhiều mỗi lần xuất hiện. Điều đó nên gọi là "ngớ ngẩn" hay thành công đây?

Sunny - SNSD

Show truyền hình tham gia: Invincible Youth, Hello Baby

Mức độ thành công: 3 sao

Sunny của SNSD.

Là một phần của SNSD đình đám, các thành viên phải tìm mọi cách thể hiện mình để không bị đánh giá là mảnh mờ nhạt. Sunny đã rất thành công khi thể hiện điều này. Trong Invincible Youth, chị vinh dự là thành viên chính thức của cả hai mùa. Sunny có tài năng bắt gà nhanh đến mức khó ai sánh kịp. Sự chăm chỉ và thái độ chuyên nghiệp của chị ấy khiến nhiều người yêu mến và đây sẽ là những yếu tố tiên quyết để Sunny có thể tỏa sáng hơn nữa khi là ngôi sao của các show truyền hình thực tế.

Kwang Hee - ZE:A

Show truyền hình tham gia: Strong Heart, Happy Together, We Got Married.

Mức độ thành công: 5 sao

Kwang Hee của ZE:A.

ZE:A ra mắt trùng với thời điểm debut của rất nhiều nhóm nhạc và Kpop dần bão hòa. Với 9 thành viên không nhiều nổi bật, ZE:A gặp khó khăn trong việc thể hiện cá tính của từng người. Kwang Hee hiểu được điều này và anh ấy biết chính xác mình cần phải làm gì để thay đổi. Anh chăm chỉ tham gia các talkshow và show truyền hình thực tế, chia sẻ thẳng thắn về việc phẫu thuật thẩm mĩ. Đây là một trong những vấn đề cực nhạy cảm đối với các nghệ sĩ ở Hàn Quốc. Tiết lộ táo bạo của Kwang Hee gây chú ý tích cực ở một số thời điểm nào đó, nhưng nếu lạm dụng quá mức sẽ gây ra phản cảm.

Lizzy - Afterschool

Show truyền hình tham gia: Running Man, Strong Heart.

Mức độ thành công: 2sao

Lizzy của Afterschool.

Không lâu sau khi gia nhập Afterschool, Lizzy trở thành khách mời trong show truyền hình thực tế ăn khách Running Man. Nhờ tính cách trẻ trung, hoạt bát, cô gái xinh đẹp này gần như được lựa chọn làm thành viên chính thức của chương trình sau vài tập đầu tiên. Điều đặc biệt nữa ở Lizzy là chị ấy thường dùng ngôn ngữ quê hương (Busan) và mọi người rất thích thú với giọng điệu này.

Dara - 2NE1

Show truyền hình tham gia: 2NE1 TV, Strong Heart

Mức độ thành công: 3 sao

Dara của 2NE1.

Khác với những nhóm nhạc nổi tiếng, 2NE1 hiếm xuất hiện trong các show truyền hình thực tế. Vì vậy, khi Dara và Park Bom xuất hiện trong Strong Heart, mọi người đã rất quan tâm. Dara đã làm rất tốt khi xuất hiện một cách hoàn hảo trong chương trình, từ cách nói chuyện lẫn phong cách thời trang. Nếu như nhà YGE chịu khó "đầu tư" cho Dara vào "khoản" show truyền hình thực tế này thì Dara sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng.

Sun Hwa - Secret

Show truyền hình tham gia: Invincible Youth, We Got Married, Hello Baby

Mức độ thành công: 2 sao

Sun Hwa của Secret.

Sun Hwa là "gà" chính thức của show truyền hình thực tế ăn khách Invincible Youth ngay cả khi chị ấy chưa ra mắt với tư cách là thành viên của Secret. Đây có thể nói là một bước đệm hoàn hảo mà không phải tân binh nào cũng may mắn có được. Vào thời điểm Sun Hwa xuất hiện trong Invincible Youth khi chưa debut, chị ấy không được khán giả mong đợi nhiều, bởi lúc ấy không ai biết đến Sun Hwa. Chính sự tích cực làm việc của chị ấy khiến mọi người thay đổi cách nhìn.

An Bình