Cùng khám phá xem bạn sẽ học được gì từ "Kinh đô thời trang" New York.

10 quy tac thoi trang tu New York ma moi co gai nen thu - Anh 1

Khi không biết mặc gì, hãy mặc màu đen: Màu đen luôn là sự lựa chọn mặc định của nhiều phụ nữ ở New York. Màu đen không bao giờ lỗi thời. Một chiếc áo khoác da màu đen sẽ luôn khiến bạn trông thật phong cách. Phụ nữ New York mặc màu đen ở khắp mọi nơi, từ Manhattan đến Brooklyn.

10 quy tac thoi trang tu New York ma moi co gai nen thu - Anh 2

Giá cả không quan trọng mà lè kết hợp quần áo thế nào: Phụ nữ New York có thể đeo một túi xách đắt tiền nhưng lại mặc quần áo rẻ tiền mua từ cửa hàng H&M nào đó. Thời trang đó là khi bạn biết kết hợp các món đồ với nhau, không phân biệt giá cả.

10 quy tac thoi trang tu New York ma moi co gai nen thu - Anh 3

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu: Dù đắt hay rẻ, bạn cũng nên sắm cho mình một chiếc túi xách, nó sẽ thể hiện bạn là ai.

10 quy tac thoi trang tu New York ma moi co gai nen thu - Anh 4

Mùa nào cũng đeo kính râm: Nó sẽ khiến bạn trông thật hoàn hảo.

10 quy tac thoi trang tu New York ma moi co gai nen thu - Anh 5

Kết hợp với những món đồ tươi sáng: Việc kết hợp một túi xách, mũ, hoặc đôi giày sáng màu với một bộ trang phục màu đen, sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi người sẽ chú ý đến bạn - và nhớ phong cách của bạn.

10 quy tac thoi trang tu New York ma moi co gai nen thu - Anh 6

Mix đồ: Bạn có thể hoàn tất diện mạo của mình khi ra đường với bộ đôi giày thể thao và áo phông. Nhưng một đôi giày cao gót cũng là lựa chọn khá hay. Hãy thử kết hợp những điều khác thường - bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả.

10 quy tac thoi trang tu New York ma moi co gai nen thu - Anh 7

Quần áo Vintage không thể thiếu trong tủ đồ của bạn: Tại New York, thậm chí có một tên gọi cho phong cách cổ điển này, đó là "Trung tâm thành phố". Việc mặc những bộ quần áo rộng thùng thình kết hợp các phụ kiện theo phong cách retro thường khiến người khác chú ý đến bạn bởi sự giản dị.

10 quy tac thoi trang tu New York ma moi co gai nen thu - Anh 8

Làm phép thử với size quần áo: Đó thực sự là một thử nghiệm để khiến bạn trông phong cách hơn. Đâu nhất thiết cứ phải mặc đúng size. Một chiếc áo rộng thùng thình có thể mang lại hiệu quả bất ngờ.

10 quy tac thoi trang tu New York ma moi co gai nen thu - Anh 9

Trang điểm và làm tóc đơn giản: Tất cả những gì bạn cần làm khi ra đường chỉ là tô son và để kiểu tóc đơn giản nhất có thể. Đừng làm gì phức tạp, nó sẽ khiến bạn trông không ấn tượng chút nào.

10 quy tac thoi trang tu New York ma moi co gai nen thu - Anh 10

Tin tưởng vào phong cách của bản thân là chìa khóa: Nếu có một điều bạn có thể học hỏi từ người dân New York, đó là: làm thế nào để họ thể hiện cá tính độc đáo của họ? Bởi họ không phải lo lắng những gì người khác nghĩ về mình.