Hoàng hậu Rania, diễn viên Leila và người mẫu Cyrine Abdelnour,... nằm trong số những người phụ nữ xinh đẹp nhất Trung Đông.

10 phu nu xinh dep nhat Trung Dong - Anh 1

Hoàng hậu Rania Al-Abdullah của Jordan là một trong những phụ nữ xinh đẹp nhất Trung Đông. Vẻ đẹp không tuổi của Hoàng hậu Rania chắc hẳn khiến không ít người phải ghen tỵ. Không chỉ xinh đẹp, Hoàng hậu Rania còn dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động xã hội trong lĩnh vực giáo dục, sức khỏe, cộng đồng,... Ảnh: Wonders List.

10 phu nu xinh dep nhat Trung Dong - Anh 2

Nghệ sĩ người Ma-rốc Sofia El Marikh cũng là một trong những phụ nữ Trung Đông-Bắc Phi xinh đẹp nhất. Ảnh: Pinterest.

10 phu nu xinh dep nhat Trung Dong - Anh 3

Mona Abou Hamze là một MC người Lebanon. Cô rất nổi tiếng ở Lebanon với vai trò người dẫn chương trình “Talk of the Town” trên MTV. Ảnh: Wonders List.

10 phu nu xinh dep nhat Trung Dong - Anh 4

Leila là một nữ diễn viên xinh đẹp người Iran. Khi nhìn vào gương mặt người phụ nữ này, chắc hẳn không ai nghĩ cô đã 44 tuổi. Cô là một trong những phụ nữ xinh đẹp nhất Iran. Ảnh: Wonders List.

10 phu nu xinh dep nhat Trung Dong - Anh 5

Ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên người Lebanon Cyrine Abdelnour không chỉ tài năng mà còn sở hữu vẻ đẹp quyến rũ. Ảnh: Wonders List.

10 phu nu xinh dep nhat Trung Dong - Anh 6

Lamitta Frangieh là một nữ diễn viên xinh đẹp ở khu vực Trung Đông. Ảnh: Mondanite.

10 phu nu xinh dep nhat Trung Dong - Anh 7

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp May Hariri đến từ Lebanon đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng chỉ trong thời gian ngắn. Ảnh: Fanoos.

10 phu nu xinh dep nhat Trung Dong - Anh 8

Cô ca sĩ kiêm diễn viên người Ai Cập từng xuất hiện trong nhiều bộ phim. Gương mặt ngây thơ cùng nụ cười rạng rỡ của cô luôn thu hút mọi ánh nhìn. Ảnh: Wonders List.

10 phu nu xinh dep nhat Trung Dong - Anh 9

Ca sĩ người Lebanon Haifa Wehbe từng được bình chọn vào top 50 người đẹp nhất thế giới. Ảnh: Wonders List.

10 phu nu xinh dep nhat Trung Dong - Anh 10

Nữ diễn viên người Lebanon Gabrielle Bou Rached từng giành giải nhất trong cuộc thi Miss Lebanon năm 2005. Không chỉ sở hữu ngoại hình quyến rũ giống búp bê Barbie, Gabrielle còn là một cô gái có học vấn cao: Cô có bằng Thạc sĩ và có thể nói 4 ngoại ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Ả-rập. Ảnh: Gulf News.