So những bức ảnh hiện tại của 10 nữ ca sĩ thần tượng xứ Hàn với ảnh hồi nhỏ của họ mới thấy họ rất ít đụng tới dao kéo.

Nayeon nhóm TWICE từ nhỏ đã là một cô bé xinh xắn và mọi nét trên gương mặt hiện tại của Nayeon vẫn giữ nguyên như lúc còn thơ bé. Ngoại trừ chiếc răng sún và đôi mắt được trang điểm to và đẹp hơn thì các nét trên gương mặt Minah nhóm Girls’ Day vẫn nguyên vẹn từ mũi, miệng... Vẻ đẹp cá tính của Jungyeon nhóm TWICE theo cô suốt từ nhỏ tới lớn. Đôi mắt một mí, cái mũi xinh xinh và khuôn miệng duyên dáng của Yujin nhóm CLC lúc nhỏ với lúc lớn không có gì khác nhau. Yujin là một trong những nữ ca sĩ thần tượng xứ Hàn ít dao kéo nhất. Hình ảnh Yoojung nhóm IOI lúc nhỏ và lớn chỉ khác nhau ở nước da. Cô bé Sohye lém lỉnh ngày nào giờ đã trở thành một ca sĩ trong nhóm IOI. Seolhyun nhóm AOA được khen là càng lớn càng xinh hơn nhờ biết cách trang điểm và chăm sóc da trắng sáng. Tuy nhiên, nét mặt của nữ ca sĩ từ nhỏ tới lớn vẫn y hệt nhau. Đôi mắt, cái mũi, khóe miệng của nữ ca sĩ Doyeon nhóm I.O.I lúc nhỏ và bây giờ không có gì khác nhau. So ảnh lúc nhỏ và lớn của cô thấy rõ Doyeon không hề đụng dao kéo. Cô bé Dahyun nhí nhảnh ngày nào giờ đã là một cô ca sĩ xinh đẹp, nữ tính trong nhóm TWICE. Đôi mắt to tròn, lông mày rậm, làn môi dày là những nét không thay đổi trên khuôn mặt Chaeyoung nhóm TWICE từ nhỏ tới lớn.

10 nu ca si than tuong xu Han it dao keo nhat - Anh 1

Nayeon nhóm TWICE từ nhỏ đã là một cô bé xinh xắn và mọi nét trên gương mặt hiện tại của Nayeon vẫn giữ nguyên như lúc còn thơ bé.

10 nu ca si than tuong xu Han it dao keo nhat - Anh 2

Ngoại trừ chiếc răng sún và đôi mắt được trang điểm to và đẹp hơn thì các nét trên gương mặt Minah nhóm Girls’ Day vẫn nguyên vẹn từ mũi, miệng...

10 nu ca si than tuong xu Han it dao keo nhat - Anh 3

Vẻ đẹp cá tính của Jungyeon nhóm TWICE theo cô suốt từ nhỏ tới lớn.

10 nu ca si than tuong xu Han it dao keo nhat - Anh 4

Đôi mắt một mí, cái mũi xinh xinh và khuôn miệng duyên dáng của Yujin nhóm CLC lúc nhỏ với lúc lớn không có gì khác nhau. Yujin là một trong những nữ ca sĩ thần tượng xứ Hàn ít dao kéo nhất.

10 nu ca si than tuong xu Han it dao keo nhat - Anh 5

Hình ảnh Yoojung nhóm IOI lúc nhỏ và lớn chỉ khác nhau ở nước da.

10 nu ca si than tuong xu Han it dao keo nhat - Anh 6

Cô bé Sohye lém lỉnh ngày nào giờ đã trở thành một ca sĩ trong nhóm IOI.

10 nu ca si than tuong xu Han it dao keo nhat - Anh 7

Seolhyun nhóm AOA được khen là càng lớn càng xinh hơn nhờ biết cách trang điểm và chăm sóc da trắng sáng. Tuy nhiên, nét mặt của nữ ca sĩ từ nhỏ tới lớn vẫn y hệt nhau.

10 nu ca si than tuong xu Han it dao keo nhat - Anh 8

Đôi mắt, cái mũi, khóe miệng của nữ ca sĩ Doyeon nhóm I.O.I lúc nhỏ và bây giờ không có gì khác nhau. So ảnh lúc nhỏ và lớn của cô thấy rõ Doyeon không hề đụng dao kéo.

10 nu ca si than tuong xu Han it dao keo nhat - Anh 9

Cô bé Dahyun nhí nhảnh ngày nào giờ đã là một cô ca sĩ xinh đẹp, nữ tính trong nhóm TWICE.

10 nu ca si than tuong xu Han it dao keo nhat - Anh 10

Đôi mắt to tròn, lông mày rậm, làn môi dày là những nét không thay đổi trên khuôn mặt Chaeyoung nhóm TWICE từ nhỏ tới lớn.